Trung Tâm Gia Sư Tại Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt

Thành phố Hồ Chí Minh đang tự hào là một trong những thành phố lớn nhất của cả nước là khu vực tập trung đông dân cư trên cả nước, đồng nghĩa với nền cơ cấu kinh tế và quá trình công nghiệp hóa sẽ không ngừng đổi mới và phát triển. Vì vậy để đáp ứng đủ và hiệu quả một nguồn lực tri trức phục vụ cho nền kinh tế trẻ thì ngành giáo dục đóng vai trò hết sức quan trọng và có ý nghĩa to lớn.

 

Trung Tâm Gia sư Hồ Chí Minh Tài Năng Việt  tận tâm - uy tín - nhiệt tình

 

Hiểu được sự cần thiết đó, với sự tận tâm và tình yêu trẻ, yêu nghề nghiệp, trung tâm gia sư Hồ Chí MInh  đã cố gắng tạo dựng nên một thương hiệu  “Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt tại thành phố Hồ Chí Minh” –Nhằm  giúp các em học sinh trong khu vực có kiến thức vững chắc, phát triển năng lực và tư duy, tạo bước đệm cho các em sau này sẽ trở thành người tài của quê hương, đất nước. Đồng thời mang lại niềm tự hào cho các bậc phụ huynh. 

 

MỜI BẠN BẤM VÀO ĐÂY XEM

 LỚP CẦN GIA SƯ CẬP NHẬT HÔM NAY


.

Trung tâm Gia Sư dạy Hồ Chí Minh nơi qui tụ đội ngũ gia sư giỏi


Gia Sư HCM  thuộc  gia sư Tài Năng Việt uy tín  có một sự tuyển chọn đội ngũ gia sư rất khắc khe đối với những bạn cộng tác làm gia sư tại nhà. Trung tâm sẽ dựa trên những tiêu chí về năng lực ngành học, trường học, kinh nghiệm giảng dạy và cả tính cách của gia sư. Từ đó, gia sư Tài Năng Việt sẽ chọn ra người phù hợp có tác phong và đạo đức trong nghề sư phạm và hơn hết là mang lại uy tín cho trung tâm. Và cả phía phụ huynh học sinh

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt cam kết sẽ mang lại sự an tâm cho quý vị phụ huynh. Trung tâm hứa mang đến đội ngũ giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm, kiến thức vững và yêu mến trẻ, dạy kèm tại nhà chu đáo và tận tình giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức mỗi ngày.

 

Hiện nay, trung tâm gia sư Hồ Chí Minh cũng rất nhiều, nhưng liệu có đảm bảo được chất lượng như mong muốn?. Là Trung tâm được thành lập với bề dày kinh nghiệm, cũng đã trải qua nhiều khó khăn để hiểu hết và khắc phục những vấn đề trong ngành giáo dục. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt chúng tôi luôn đón nhận và sẵn sàng giúp đỡ những em học sinh yếu kém lấy lại kiến thức căn bản .Bên cạnh đó nâng cao kiến thức cho cả học sinh khá giỏi nhằm tạo cho các em có một nền tảng tri thức vượt qua các kỳ thi . Chúng tôi rất mong nhận được sự tin cậy từ những bậc phụ huynh cũng như các em học sinh quý mến.

 


 

 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ

với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất. 

 

Hoặc ĐT số: ((08) 38686354 – 38686352


DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586(Để được tư vấn Miễn phí)

Email : giasutainangviet65hcm2gmail.com


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ