Gia Sư Quận Càu Giấy - Gia Sư Tài Năng Việt Uy Tín

Gia sư quận Cầu Giấy cung cấp đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện dạy kèm tại nhà quận Cầu Giấy.


Thực trạng học tập của học sinh tại quận Cầu Giấy


Gia Sư Quận Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của thành phố thủ đô. Được biết đến với nhiều trung tâm thương mại, nhiều tòa nhà chính trị nổi tiếng, quận Cầu Giấy đang phát triển trên mọi mặt kể cả chính trị lẫn giáo dục. Tuy nhiên, các quý phụ huynh thường chọn cho con em mình học các trường điểm, trường chuẩn, khiến tổng số học sinh bị lệch và chất lượng không đồng đều.


Theo như phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy, tỷ lệ điểm chuẩn vào các trường cấp 3 năm 2016 đã có dấu hiệu của sự sụt giảm. Đây cũng là hồi chuông báo động cho việc quá tải trong quá trình giảng dạy trên lớp cũng như vốn thời gian có hạn của phụ huynh, không chăm lo được cho con em mình. Vì vậy, trung tâm gia sư quận Cầu Giấy đang có chiều hướng tăng lên để bù đắp những lỗ hổng trong kiến thức của học sinh.


Gia sư quận Cầu Giấy – chuyên nghiệp


Dịch vụ gia sư quận Cầu Giấy được trung tâm gia sư Tài Năng Việt tận tâm chú trọng khá nhiều, bởi lẽ đây là quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Đến với gia sư quận Cầu Giấy, quý phụ huynh sẽ được lựa chọn các lĩnh vực cụ thể sau :


 

Đội ngũ gia sư


·        Dạy kèm tại nhà các môn học cơ bản từ lớp 1 đến lớp 12, bao gồm : Toán, lý, hóa, sinh, anh, văn, ….

·        Ôn thi các cấp cho học sinh cuối cấp như : học sinh lớp 5, lớp 9, lớp 12.

·        Luyện chữ đẹp.

·        Dạy các môn văn hóa nghệ thuật, như : vẽ, đàn, nhạc…

·        Dạy các môn năng khiếu.

·        Ôn thi TOEIC, TOEFL…

Mỗi một lĩnh vực luôn được trung tâm gia sư Tài Năng Việt thực hiện kỹ lưỡng trong việc lựa chọn, đào tạo gia sư, nên quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ giảng viên giỏi và tài năng của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính.

Chất lượng gia sư luôn được khẳng định tại gia sư quận Cầu giấy


Đội ngũ gia sư giỏi là điều mà mỗi trung tâm gia sư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Gia sư Tài Năng Việt cũng vậy, chúng tôi tuyển chọn nguồn gia sư là giáo viên và sinh viên được đào tạo tại các trường đại học uy tín, và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn hướng dẫn và chỉ bảo các em học sinh một cách tận tình nhất.


 

Phương pháp dạy hiện đại


Cùng với đó là phương pháp dạy của gia sư Tài Năng Việt luôn được thiết kế hiện đại, phù hợp với những cách học tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đề ra những bài kiểm tra định kỳ thường xuyên để đánh giá năng lực học sinh và gia sư, từ đó đưa ra những giải pháp điều chỉnh tốt nhất.


Chia sẻ về sự tiến bộ của con mình trong quá trình được học tập với gia sư ở gia sư Tài Năng Việt uy tín, chị Loan có nói : “ Với phương pháp dạy hoàn toàn mới cùng sự nhiệt tình trong giảng dạy, tôi đã thấy được những sự nỗ lực và cố gắng của con mình. Kết quả học tập cũng tiến bộ hơn trước rất nhiều.”

 

Hãy cùng nhau hướng tới một tương lai học tập toàn diện hơn với gia sư quận Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp.


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ