Gia Sư Huyện Ứng Hòa Hà Nôi - Gia Sư Tài Năng Việt Uy Tín

.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt Hà Nội huyện Ứng Hòa chuyện dạy kèm ngoại ngữ và các môn học khác tại nhà cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3… cam kết chất lượng học tập tiến bộ vượt bậc.

 

Gia sư Tài Năng Việt Hà Nội  luôn coi trọng cái tâm với nghề cùng nghiệp vụ sư phạm bài bản. Chúng tôi hiểu rằng huyện Ứng Hòa là huyện ngoại thành nhưng tất cả học sinh ở đây đều có tinh thần hiếu học, điều đó thể hiện qua kết quả tốt nghiệp THPT của cụm thi Ứng Hòa khá cao và không có nhiều điểm liệt. Tuy nhiên, với sự cải cách liên tục của Bộ Giáo Dục, giáo viên tại địa phương không đủ chuyên môn với những môn đặc thù như ngoại ngữ.

 

Không ít phụ huynh và học sinh tỏ ra thất vọng trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa rồi vì những cái lắc đầu không làm được bài môn ngoại ngữ vì tiếng Anh không phải môn học được chú trọng. Huyện Ứng Hòa cũng không phải địa phương có tiềm năng mạnh về du lịch như một số huyện ngoại thành khác của Hà Nội, học sinh không có cơ hội được tiếp xúc với người nước ngoài, không có môi trường ứng dụng hay được dạy bài bản dẫn đến tình trạng mất gốc và bỏ qua môn học này. Việc lựa chọn một gia sư có năng lực là một lựa chọn khôn ngoan vì tương lai con em bạn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu có môn ngoại ngữ.

 

Gia sư huyện Ứng Hòa

 

Trình độ ngoại ngữ của gia sư huyện Ứng Hòa

 

Ngoại ngữ là một trong những môn học quan trọng nhưng lại bị xem nhẹ ở các trường học địa phương. Việc thành thạo một ngoại ngữ bước đầu sẽ giúp học sinh chọn được trường đại học loại ưu với kết quả thi của mình đồng thời có một tương lai tươi sáng hơn sau khi ra trường. Chỉ những sinh viên có thực lực, ngoại ngữ thành thạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mới có thể vào được những công ty nước ngoài hoặc những công ty có vốn đầu tư nước ngoài với mức lương cao. Thấu hiểu khó khăn của học sinh huyện Ứng Hòa đối với môn ngoại ngữ, trung tâm Tài Năng Việt Hà Nội đã quy tụ những gia sư dạy kèm có trình độ ngoại ngữ tốt nhất để đồng hành cùng các em.

 

-         Gia sư Tài Năng Việt huyện Ứng Hòa đều là những sinh viên, cử nhân đại học và trên đại học có bằng TOEIC, EILTS,… để đánh giá năng lực toàn diện. Tiếng Anh thực chất không phải là môn học khó nhưng đòi hỏi người học phải có sự chăm chỉ, người dạy phải có trình độ cao, khả năng phát âm chuẩn, kiến thức ngữ pháp phong phú, lượng từ vựng lớn,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh.

-         Cách giảng dạy phong phú giúp những học sinh mất gốc tiếng Anh nhanh chóng tìm lại được căn bản.

-         Tập trung những kiến thức cần thiết cho học sinh sẵn sàng với môn tiếng Anh, đưa ra phương pháp học logic, không áp lực, hiệu quả cao.

 

Gia sư dạy kèm ngoại ngữ huyện Ứng Hòa

 

-         Thường xuyên cập nhật các đề thi, các bí quyết, chiến lược, trao đổi kinh nghiệm để học sinh đạt kết quả cao trong những kỳ thi.

Ngoài môn ngoại ngữ, đội ngũ gia sư huyện Ứng Hòa chất lượng còn dày dặn kinh nghiệm với tất cả các môn học của học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3. Chỉ khi xây dựng một lộ trình học từ căn bản, học sinh mới không khó khăn với những môn học ở trường, có hứng thú học tập và tự ý thức hơn với việc học tập của mình.

 

Đầu tư học tập là đầu tư cho tương lai. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt Hà Nội và đội ngũ gia sư huyện Ứng Hòa sẽ đồng hành cùng học sinh tạo ra một thế hệ mới tài năng hơn để vực nền kinh tế - văn hóa  huyện Ứng Hòa phát triển hơn nữa.

 

 


 

 

 

 Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ