Gia Sư Môn Toán - Gia Sư Dạy Kèm Toán Tài Năng Việt

Môn Toán là một môn học rất cực kỳ quan trọng nó luôn xuyên suốt trong chương trình học ở mọi cấp học. từ cấp tiểu học chó đến những bật học cao Bởi vì bộ Môn Toán luôn đem lại tính ứng dụng cao, cho nên khi học môn toán đòi hỏi học sinh phải cần học ngay từ cấp học đầu tiên và phải tự rèn luyện, kiên trì, cẩn thận, chính xác và có tính tư duy cao  Cho nên đa phần phụ huynh học từ mọi cấp đều cần tìm cho con em mình một người thầy, người cô, một gia sư dạy kèm môn toán tại nhà.

Trung tâm Gia sư dạy kèm Tài năng Việt  nơi Hội tụ đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Toán gồm những gia sư giỏi . Gia sư môn toán  đầy tài năng, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy ; Với phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu, dễ nhớ sẽ giúp học sinh giỏi môn Toán hơn. Trung tâm Gia sư Tài năng Việt  nhận dạy kèm tại nhà môn toán cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 ôn thi học sinh giỏi, đại học, thi chuyên.          Môn Toán là môn học có vị trí quan trọng hàng đầu trong học đường cũng như trong đời sống xã hội .


     Giữa cuộc sống hàng ngày của chúng ta , môn toán vô cùng quan trọng . Từ từ việc tính toán tiền chi tiêu tương cà mắm muối trong gia đình của các mẹ , các chị đến việc đếm quà bánh cho các bé của các cô bảo mẫu ; từ việc đếm ngày tính tháng cho mùa vụ gieo trồng của bác nông dân đến việc cân đong hàng hoá của người buôn bán …từ thấp lên cao , dù  đếm bằng mười đầu ngón tay hoặc tính nhẩm phép tính  đơn giản  hay tính bằng máy tính các con số phức tạp , tất cả đều liên quan đến toán . Có thể nói : toán chính là cán cân giữ thăng bằng cho cuộc sống đời thường .

 

      Trong chương trình phổ thông ,môn toán là bộ môn chính . Điều đó không những thể hiện ở số tiết học nhiều nhất trong tuần mà còn ở giá trị của điểm số bộ môn này . Môn Toán là một trong hai môn có hệ số 2  ( Từ điểm học ki ,  điểm tổng kết cuối năm đến điểm xét tuyển vào lớp 10 … ) .Tỉ trọng ấy khẳng định tầm quan trọng hàng đầu của nó . Học môn toán trong trường , học sinh được rèn luyện khả năng tư duy . Các em sẽ nhanh nhẹn , nhạy bén hơn khi nắm bắt kiến thức . Nhờ đó năng lực trí tuệ được nâng cao . Không những có khả năng ghi nhớ những điều cụ thể , tỉ mỉ mà còn nắm bắt , phán đóan được những vấn đề có tầm cao tri thức  . Tính thông minh , sáng tạo cũng từ đó mà hình thành và phát triển . Vì thế toán được coi là môn học quan trọng hàng đầu trong việc rèn năng lực tư duy sáng tạo cho học sinh .

 

.

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt nơi qui tụ dội ngũ giáo viên - sinh viên chuyên toán giỏi và có phương pháp truyền đạt dễ hiểu .

 

Chính vì tầm quan trọng của việc học môn toán như vậy mà trung tâm gia sư dạy kèm tài năng việt đã qui tụ và tuyển chọn được một đội ngũ  giáo viên - sinh viên chuyên toán giỏi nhận dạy kèm tại tư gia cho cá em học sinh từ mất căn bản đến nâng cao về bộ môn toán  .Ngoài ra trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt  còn nhận giảng dạy các môn như:

 

Xem thêm về thông tin gia sư các môn:


Gia sư Môn Toán                                 Gia sư Môn Lý

Gia sư Môn Hóa                                  Gia sư Môn Sinh

Gia sư Môn Văn                                  Gia sư Môn Tiếng Anh

Gia sư Ôn Thi Đại Học                          Gia sư Môn Tin Học

Gia sư Môn Vẽ                                    Gia sư Môn Đàn

Gia sư Dạy Tiểu Học                            Gia sư Rèn Chữ Đẹp


 

         Sau tốt nghiệp phổ thông , khi chọn con đường đến tương lai , các chuyên ngành liên quan đến toán cũng là sự lựa chọn đầu tiên . Có lẽ vì thế mà các sĩ tử  luôn cố gắng hết mình để đạt được điểm số mơ ước về môn toán . Có như thế khi ra trường họ mới đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống . Vì một con tàu bay vào vũ trụ , một mũi khoan vào lòng biển thẳm hay bản vẽ một ngôi nhà , kích thước một vết mổ trên cơ thể người …đều phải được tinh toán chính xác . Về khả năng này , không bộ môn nào có thể thay thế toán .Bởi vậy trong các ngành tài chính kinh tế hay khoa học kĩ thuật ,gia sư môn toán đều giữ vị trí then chốt . Nó là bộ óc điều khiển mọi hoạt động xã hội ở mọi lúc , mọi nơi . Môn toán thật quan trọng . Có thể nói không có toán thì không có sự phát triển của xã hội loài người như hiện nay .

 

        Nhưng đây là một bộ môn khó . Muốn chiếm lĩnh kiến thức môn toán , học sinh phải cần cù chăm chỉ ; lại phải hết sức tập trung khi nghe giảng ; hơn nữa phải có tư duy nhạy bén và sáng tạo . Song , trong thực tế , số học sinh này không nhiều . Phần lớn các em (do khách quan về tư chất hoặc do chủ quan về ý thức ) không đủ điều kiện để nắm vững bài học hàng ngày . Điều này ảnh hưởng trục tiếp đến việc giải bài tập ở nhà và tiếp thu những bài sau . Khi ấy các em sẽ bối rối và cần giúp đỡ . Hơn lúc nào hết học sinh cần đến gia sư . Các thày cô sẽ củng cố kiến thức cơ bản , rèn kĩ năng giải bài . Đã có thày cô đồng hành khi học toán ,  học sinh sẽ tự tin để bước tiếp  những bài sau để chiếm lĩnh đầy đủ kiến thức bộ môn này .

 


3.1 out of 12 Votes

Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ