Gia Sư TX.Long Khánh Trung - Tâm Gia Sư Đồng Nai Uy Tín Chất Lượng

GIA SƯ DẠY KÈM THỊ XÃ LONG KHÁNH

Sự cần thiết của trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt huyện Long Khánh  

Thị xã Long Khánh Đồng Nai của chúng ta có nền giáo dục rất phát triển, hiện trên địa bàn tập trung nhiều trường học danh tiếng có chất lượng cao. Theo thống kê hằng năm tại Long Khánh có số lượng các em đạt học sinh khá giỏi chiếm tỉ lệ 93,6%, các em đậu các kỳ thi THPT lên đến 99,78%. Đó là những con số rất cao, là những con số thực tế cho thấy rằng tinh thần phấn đấu, nổ lực học tập không ngừng của con em học sinh trên nền tảng kiến thức bền vững và phương pháp giảng dạy ngày một tiến bộ hơn.

Và qua những giá trị đạt được trên cũng đã minh chứng rằng, việc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt Long Khánh ra đời là một việc làm có ý nghĩa rất thiết thực. Bởi trung tâm sẽ hội tụ một đội ngũ giáo viên chất lượng, là những bạn sinh viên giỏi đi trước và những thầy cô giỏi nhiều năm kinh nghiệm giáo dục cùng hợp tác với trung tâm, cùng chung tay mang tri thức đến với các em nhỏ

Gia sư Tài Năng Việt tận tâm giúp các em còn yếu kém được vững kiến thức, tạo sự bức phá, tiến bộ vượt bậc để các em tự tin hòa nhập cùng bạn bè trang lứa. Với những em khá giỏi, các bạn gia sư sẽ dạy phương pháp nâng cao hơn cho các em, sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ các em vượt qua những kì thi học sinh giỏi các cấp, góp phần khẳng định bản thân, mang lại thành tích cho trường và niềm tự hào cho ba mẹ.

 

 

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt Long Khánh dạy những môn học gì

Gia sư Tài Năng Việt Long Khánh sẽ hỗ trợ giảng dạy tất cả các môn học cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12:

-         Hướng dẫn biết đọc, biết viết, làm toán, tiếp xúc với tiếng Anh cơ bản cho các em nhỏ bước vào lớp 1

-         Bám sát sổ báo bài trên lớp, luyện thi học kì tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử,… để giúp các em đạt thành tích cao trong học tập.

-         Kèm kẹp lấy lại kiến thức căn bản cho những em có học lực yếu, giúp các em không còn cảm giác tự ti thua kém. Nâng cao với những em học sinh giỏi, phấn đấu nhận học bổng và đạt thành tích học sinh giỏi các cấp trong địa bàn và trong cả nước,….

-         Luyện thi tốt nghiệp Phổ Thông, giúp các em xác định khối ngành và nghề nghiệp phù hợp. Sẽ cùng giải các em giải đề thi thử, để các em không có tâm lý bị khớp và tự tin khi bước vào phòng thi, làm bài kịp thời gian và đạt điểm số cao.

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt cam kết sẽ mang lại sự an tâm cho quý vị phụ huynh. Trung tâm hứa mang đến đội ngũ giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm, kiến thức vững và yêu mến trẻ, dạy kèm tại nhà chu đáo và tận tình giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức mỗi ngày.

 

 


 

 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ

với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất. 

 

Hoặc ĐT số: ((08) 38686354 –(08) 38686352


DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586 (Để được tư vấn Miễn phí)

Email : giasutainangviethcm@gmail.com

 

 

 

  

 


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ