Gia Sư H.Xuân Lộc - Trung tâm gia sư Đồng Nai

 

Là trung tâm hoạt động trong ngành giáo dục  Gia sư dạy kèm huyện Xuân Lộc  Đồng Nai với quá trình gắn bó lâu dài, để có được tên tuổi và sự phát triển vững mạnh như ngày hôm nay, chúng tôi hiểu rõ và trân trọng giá trị của chữ tín và tầm quan trọng của chất lượng giảng dạy. Với tâm huyết và tình yêu nghề, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt luôn muốn mang con chữ, mang kiến thức đến với con em chúng ta. Vì lẽ đó, đội ngũ gia sư Tài Năng Việt Xuân Lộc Biên Hòa hình thành, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước nhà nói chung và của tỉnh Đồng Nai nói riêng.

 

 

Gia sư Tài Năng Việt Xuân Lộc tạo sự an tâm và hài lòng cho quý vị phụ huynh và con em, thông qua phương pháp giảng dạy hiệu quả

 

·        Dạy kèm cho các bé lớp 1 các môn toán, tiếng việt. Tập cho các em đọc đúng, đọc rõ không đọc ngọng đọc sai. Hướng dẫn các em cách cầm bút, viết đúng chính tả và viết đẹp. Cùng các em làm bài tập, bám sát sổ báo bài, tạo cho bé thói quen xem bài trước, giúp bé tự tin hơn, mạnh dạn phát biểu trong lớp học. 

 

 

 

·        Ôn kiến thức trên lớp, hướng dẫn làm bài tập và giải đề thi tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa,…, từ lớp 1 đến lớp 12. Gia Sư  Huyện Xuân Lộc Đồng Nai Thường xuyên luyện tập để các em nắm vững kiến thức, thật sự hiểu bài chứ không học vẹt. Lấy lại căn bản cho các em yếu kém, tạo động lực giúp các em ham học trở lại và ngày càng tiến bộ hơn. Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi, học sinh trường chuyên và năng khiếu.

·        Luyện thi tốt nghiệp Phổ thông – Đại học, giúp các em xác định khối ngành và nghề nghiệp phù hợp. Sẽ cùng giải các em giải đề thi thử, để các em không có tâm lý bị khớp và tự tin khi bước vào phòng thi, làm bài kịp thời gian và đạt điểm số cao.

·        Tạo những giờ học mang tính giải trí, có chút sáng tạo để các em đỡ nhàm chán và cảm thấy hào hững, tiếp thu nhanh và ghi nhớ dễ dàng hơn.

 

Chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và học viên đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc các bạn sức khỏe và thành đạt.

 


 

 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ

với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất. 

 

Hoặc ĐT số: ((08) 38686354 –(08) 38686352


DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586 (Để được tư vấn Miễn phí)

Email : giasutainangviethcm@gmail.com


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ