Gia Sư H.Nhơn Trạch - Trung tâm gia sư Đồng Nai

 

 

Gia sư Tài Năng Việt Nhơn Trạch xin gởi lời chào thân ái đến quý vị phụ huynh và các em học sinh!

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt đi vào hoạt động năm 1997, tính đến nay đã gần 20 năm thâm niên trong sứ mệnh giáo dục con em, cũng như tạo điều kiện hỗ trợ công tác giảng dạy cho các bạn gia sư trên địa bàn thành phố. “Tài Năng Việt” vui mừng và tự hào khi luôn được sự đón nhận, yêu quý và tín nhiệm trọng trách nâng cao chất lượng giáo dục cho đến ngày hôm nay. Với tình yêu nghề và sự trân trọng giá trị của hai chữ “uy tín và chất lượng”, có lẽ vậy mà tên tuổi của “Tài Năng Việt” mãi khẳng định và tạo tiếng vang trong nền giáo dục thành phố và cả nước.

 

Gia sư Huyện Nhơn Trạch đồng Nai tự hào về một đội ngũ Gia Sư giỏi

Gia sư Tài Năng Việt Nhơn Trạch tự hào vì đã góp một phần nhỏ tạo sự gắn kết giữa các bạn gia sư tài năng và các em nhỏ đang còn trên ghế nhà trường, trên địa bàn huyện Nhơn Trạch thành phố Đồng Nai. Vì mục tiêu xóa nạn mù chữ và nâng cao chất lượng giáo dục, giúp con em chúng ta có một tương lại sáng và đầy tự hào cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

Gia sư Tài Năng Việt không chỉ dạy kiến thức học thường ngày mà là một người bạn thân tình của các em, giúp các em trang bị những kỹ năng, phương pháp học tập hiệu quả và phát triển toàn diện về mặt tinh thần.

 

Gia sư Tài Năng Việt giảng dạy cho học sinh bằng phương pháp mới tư duy và năng động  :

 

+ Tạo tâm lý thoải mái, tận tình chia sẻ và hướng dẫn kĩ phương pháp học hiệu quả, giúp các em hiểu sâu và nhớ lâu, tránh thói quen học vẹt ở các em.

 

+ Cho các em tiếp xúc và rèn luyện thường xuyên đề thi các môn học để qua đó đánh giá đúng năng lực học của con em, từ đó sẽ áp dụng đúng cách thức – Gia Sư  đưa giải pháp tối ưu nhất giúp các em cải thiện kết quả học tập.

+ Luôn khuyến khích tính tự giác, phát huy khả năng tự suy nghĩ, tăng sự thông minh, nhạy bén cho các em. Giúp các em vững tin trải qua các kì thi một cách dễ dàng và đạt điểm số cao.

 


Hiện nay trung tâm gia sư Tài Năng Việt cung ứng dịch vụ dạy kèm tại nhà tất cả các môn học cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12:

 

* Rèn tập đọc, tập viết, rèn chữ đẹp, hướng dẫn học tốt các môn toán, tiếng việt cho các em mới bước vào lớp 1.


* Ôn tập kiến thức cơ bản, bám sát chương trình giáo dục các môn Toán; Lý; Hóa; Anh; Văn; Sinh; Sử; Địa;… Gia Sư Dạy Kèm Thường xuyên cho các em làm bài tập, làm bài thi, giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức mỗi ngày.

* Dạy tiếng Anh cho thiếu nhi, tiếng Anh cho các em mất căn bản và nâng cao tiếng Anh cho các em khá giỏi.

* Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, nhạc, tin học ...Gia sư Tài Năng Việt sẽ nổ lực hết mình trong công tác giảng dạy, giúp lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém, nâng cao cho học sinh khá giỏi. Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp học tập hiệu quả cho con em, mang lại sự yên tâm cho các vị phụ huynh.

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết 

 

 


Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ

với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất. 

 

 DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586

(Để được tư vấn Miễn phí)

 

 


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ