Gia sư môn Vẽ Dạy Vẽ Mỹ Thuật, Phong Cảnh, Chân Dung

Lợi ích của việc học vẽ


Hội họa là một loại ngôn ngữ, là phương tiện biểu đạt dễ hiểu và thú vị. Người truyền đạt ý nghĩ qua hình vẽ là một người có cái nhìn sâu sắc và trừu tượng, có khả năng tư duy sáng tạo cao.

Được tiếp xúc và được học vẽ ngay từ nhỏ sẽ là cơ hội rất tốt để phát triển bản thân. Nhiều nghiên cứu cho rằng vẽ là một trong những môn nghệ thuật giúp cho trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy não trẻ ghi nhớ lâu hơn. Việc nhìn và phác họa lại qua nét vẽ hay tự tưởng tượng và cho ra tác phẩm cũng góp phần tăng trí thông minh và sự nhạy bén. Trẻ dần dần có cái nhìn bao quát, biết cảm nhận và nhận diện mọi thứ xung quanh rõ ràng và có tính thẩm mỹ.

Tranh vẽ có giá trị giáo dục rất lớn đối với trẻ, các bậc cha mẹ nên khuyến khích cho bé học hỏi và thường xuyên rèn luyện khả năng vẽ. Hãy để trẻ thải mái tưởng tượng và tự do thể hiện những nét vẽ không cần theo khuôn khổ, màu sắc tự chọn và tô điểm theo sự cảm nhận của riêng bé, đó chính là bước đầu cho các em thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân – một tố chất rất cần thiết cho sự nghiệp tương lai sau này.

 

Gia sư dạy vẽ tại nhà uy tín, chất lượng


Vẽ là một phạm trù nghệ thuật rất rộng lớn, để trẻ gắn bó và phát huy năng khiếu cần gợi cho bé sự yêu thích, đam mê và cần một người thầy đồng hành – người giúp các em hiểu rõ và biểu đạt tốt hơn những gì mình muốn thể hiện và hơn nữa là giúp cho con em có hướng theo nghề một cách chuyên nghiệp. Có thể tương lai trẻ sẽ là nhà thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, kiến trúc sư xây dựng,… Là những ngành luôn nổi trội và cần thiết trong đời sống ở bất kỳ giai đoạn nào, con em sẽ không lo sợ bị thất nghiệp, bị lọt thỏm trong xã hội.


Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với 20 kinh nghiệm trên bước đường nâng đỡ, dìu bước các em trở thành những người tài giỏi của đất nước. Gia sư Tài Năng Việt là những bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên đến từ các trường Đại học uy tín: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc… trên địa bàn Thành Phố, nhằm tạo ra 1 đội ngũ Gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

 

Đối với riêng bộ môn vẽ, trung tâm sẽ cung ứng gia sư mỹ thuật giỏi nhất, là những bạn có thực lực và tâm huyết:

 

·       Dạy các em làm quen, tiếp thu được những kiến thức về hội họa, dạy khả năng quan sát, nắm bắt cảnh vật nhanh chóng, phát huy trí tưởng tượng tối đa, để bé đạt được chuẩn mực sáng tạo cao và phong phú.

·       Hướng dẫn cầm bút, vẽ chì, phối màu, vẽ các khối cơ bản, vẽ tĩnh vật, vẽ tượng, chân dung, phong cảnh,.v.v.. Hướng dẫn xác định bố cục, tỷ lệ, chiều sâu và ánh sáng,… Gia sư sẽ áp dụng vào công tác giảng dạy với nhiều chất liệu mới như: sơn dầu, màu nước và các chất liệu tổng hợp.

·       Luyện thi đại học khối V,H, các em có nguyện vọng thi vào trường Kiến trúc; Mỹ Thuật; Công nghiệp;.v.v.. Tiếp nhận dạy kèm các môn: lịch sử mỹ thuật, điêu khắc, đồ họa, hình họa và thiết kế mỹ thuật.

·       Dạy các em nắm vững về các thể loại hội họa và khái niệm về chất liệu, khả năng xem xét, thông qua những bài học về các tác phẩm, tên tuổi danh họa nổi tiếng trong nước và quốc tế, từ đó sẽ khơi gợi phát huy tài năng bản thân, đồng thời hiểu được giá trị của nghệ thuật - văn hóa.

 

Quý phụ huynh muốn bé phát huy kĩ năng bản thân, tăng trí thông minh, nhạy bén, hay cần cho con em luyện thi vào các trường kiến trúc, mỹ thuật,…Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn những gia sư dạy vẽ giỏi, luôn tận tâm hết mình trong việc truyền kiến thức và kinh nghiệm cho các em.


Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết

 

 Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ