Gia Sư Quận 9 HCM - Trung tâm gia sư Tài Năng Việt

 

.

Với sự dày đặt trong công việc hằng ngày khiến cho việc quan tâm con cái của phụ huynh về việc học tập dần giảm sút và không hiệu quả. Để nâng cao hiệu quả trong việc học cũng như thành tích thì quý phụ huynh cần phải cho con em mình cải thiện kiến thức cũng như bổ sung thêm các kiến thức cần thiết và một gia sư chính là người giúp cho quý phụ huynh trong việc này. Trung Tâm Gia sư quận 9 luôn là một trung tâm gia sư uy tín nhất trong thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giảng viên là các trường Đại Học và các giáo viên, sinh việc giỏi giảng dạy. 

 

Trung âm gia sư quận 9
 

Đội ngũ giáo viên  Gia Sư Quận 9 tân tâm - kinh nghiệm và nhiệt tình


- Toàn bộ giảng viên của trung tâm gia sư quận 9 đều phải trải qua các khóa học khắt khe nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như nghiệp vụ sư phạm mới được trực tiếp giảng dạy tại trung tâm. Do đó những giảng viên dạy kèm tại trung tâm gia sư là những người có các kiến thức chuyên môn vững và có những phương pháp dạy phù hợp cho những học sinh không theo kịp nội dung kiến trong lớp.
- Nhăm có thể cải thiện được phương pháp giảng dạy cũng như các kiến thức thì trung tâm gia sư luôn tạo điều kiện tối đa cho giảng viên được tham gia các khóa học, các giáo trình, bài giảng.

Phương pháp giảng dạy đổi mới vì sự tiến bộ của học sinh 

 

- Sẽ tiến hành kiểm tra năng lực của học sinh bằng những bài kiểm tra do chính gia sư của trung tâm đưa ra nhằm có thể nắm được tình hình học tập cũng như năng lực của các em để có thể đưa ra phương pháp dạ cho phù hợp.

- Mỗi giáo viên chỉ được dạy duy nhất 1 môn tránh tình trạng học nhiều mà không hiểu  

- Cứ đến cuối tháng sẽ có các cộng tác viên đến và tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả và sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp với kết quả đó. Sau đó Gia Sư HCM  sẽ gửi bảng đánh giá cho phụ huynh có thể theo dõi được tình trạng học tập của con em mình

- Trung tâm gia sư Tài Năng Việt HCM sẽ theo dõi tất cả tiến độ học tập của học sinh. Tất cả giáo án, giáo trình và bài tập đều được các giảng viên đại học


gia sư quận 9

 

Trên chặng đường xây dựng và phát triển Trung tâm gia sư Quận 9 luôn luôn mong được sự đóng góp từ phía Phụ huynh học sinh để trung tâm ngày càng hoàn thiện hơn .

Mọi sự góp ý của Phụ huynh học sinh Đó chính là món quà tinh thần và là sự khích lệ lớn lao nhất để Trung tâm gia sư  Quận 9 nói riêng và trung tâm gia sư HCM nói chung vượt qua khó khăn và tạo nền tảng vững chắc tiến lên những nấc thang mới hơn trong sự nghiệp chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

 

 

QUÍ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU HỌC TẬP VUI LÒNG XIN LIÊN HỆ VỚI GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT QUẬN 9 THEO SỐ SAU:

 

ĐT số: (08) 3868 6354


DĐ: 0908.193.734 hoặc 0918.793.586

 
 

Các cơ sở gia sư khác


Gia sư quận 10           Gia sư quận 11


  

(Để được tư vấn Miễn phí) 


 

Email : giasutainangviethcm@gmail.com 


 

Trang chủ: http://giasudaykem.com.vn

 
 TPHCM:          69 Đất Thánh -P6 -QTân Bình -TP HCM -   Điện thoại: (08) 3868 6354 

TPHCM:          36/48  Đường D2 - P 25 - Q Bình Thạnh - TP HCM -  Điện thoại: (08) 3868 6352 
Hà Nội:           Tầng 8 Tòa NhàVG 235 Nguyễn Trãi, Th Xuân, Hà Nội -   Điện thoại: (04) 7302 0789
Đà Nẵng:        291/15 Trần Cao Vân - Thanh Khê - TP Đà Nẵng -  Điện thoại : (0511) 7306 618
Đồng Nai:       280 Ngô Thị Nhậm - TP Biên Hòa - Đồng Nai -  Điện thoại: (061) 7308 485
Bình Dương:  2385 khu TTHC Dĩ An - Thị xã Dĩ An, Bình Dương -   Điện thoại: (0650) 7302 668 

 


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ