Gia Sư Huyện Nhà Bè HCM - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt tp hcm

 

Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong đó có gia sư huyện nhà Bè. Trung tâm gia sư của chúng tôi là một trong những trung tâm Gia Sư uy tín nhất hiện nay ở Tp. HCM. Trải qua quá trình hoạt động sau hơn 15 năm trong lĩnh vực giáo dục, giờ đây chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành giáo dục. Nếu Quý phụ Huynh muốn tìm gia sư giỏi hãy liên hệ trung tâm chúng tôi.

 

 


Với Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của huyện Nhà Bè nói riêng và TP. HCM nói chung đã có bề kinh nghiệm trong giảng dạy, họ là những Giáo viên nhiệt tình đang trực tiếp giảng dạy tại các trường chuyên, trường công lập, trường tiểu học, trung học phổ thông, trung học cơ sở tại huyện nhà bè như: Trường Tân Phong, Phước Kiểng, Long Thể, Nguyễn Văn Qùy, Ngô Quyền, ..... Chính vì vậy, họ nắm bắt các chương trình đổi mới của Sở Giáo Dục & Đào tạo, cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế. Ngoài ra, còn có sự cộng tác của các bạn sinh viên xuất sắc tại các trường nổi tiếng của quốc gia như đại học ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Bách khoa, Ngoại Thương, Kiến trúc, Sư phạm…


Đội Ngũ giáo viên, sinh viên của trung tâm trên địa bàn Huyện Nhà Bè


 - Các gia sư HCM đã có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn tận tâm để giúp các em tạo nguồn cảm hứng trong học tập.

- Với phương châm hoạt động chung nhất là “Không có học sinh yếu, chỉ có học sinh chưa tìm ra phương pháp”, những gia sư của trung tâm sẽ giúp các em tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất và nhanh nhất.


Gia Sư Huyện Nhà Bè - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt cam kết:


- Trung Tâm gia sư sẽ hỗ trợ dạy thử từ 1 – 2 buổi, để các bật phụ huynh đánh giá chất lượng cũng như thái độ của gia sư, nếu phù hợp sẽ dạy chính thức.

- Gia sư khi đến giảng dạy luôn có giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp sư phạm liên quan, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân. Các bậc phụ huynh hãy kiểm tra kỹ thông tin khi gia sư đến nhà.

- Bên trung tâm có đội ngũ nhân viên, thường xuyên giám sát quá trình học tập của các em và báo cáo lại với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện, mail để phụ huynh nắm tình hình học tập của con em.

Hãy đến với trung tâm gia sư Huyện Nhà Bè chúng tôi cam kết sẽ giúp các em tiến bộ, đạt kết quả học tập cao nhất.

 


Vì vậy quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi nhận dịch vụ gia sư tại gia sư tài Năng Việt Uy Tín, nếu như trong quá trình giảng dạy mà gia sư không đáp ứng được yêu cầu, quý phụ huynh có quyền đề nghị đổi gia sư khác cho phù hợp.

Cảm ơn quí Phụ Huynh đã tín tưởng gia sư Tài Năng Việt trong nhiều năm qua.

Các bậc Phụ Huynh cần gia sư cho con em mình hãy liên hệ với trung tâm sẽ được tư vấn nhiệt tình


Trung tâm gia sư Tài Năng Việt


Hoặc ĐT số: (08) 38686354 –(08) 38686352


DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586


(Để được tư vấn Miễn phí)


Gia sư các quận huyện khác


Gia sư huyện Củ Chi


Gia sư huyện Cần Giờ


Email : giasutainangviethcm@gmail.com


 Website: giasudaykem.com.vn


Vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất.


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ