Gia Sư dạy kèm Quận Ba Đình - Gia Sư Tài Năng Việt

.

Trung tâm Gia sư quận Ba Đình cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, cam kết chất lượng hàng đầu đến quý phụ huynh.


Gia sư quận Ba Đình – xây dựng niềm tin với phụ huynh


Quận Ba Đình được biết đến là một trong bốn quận trung tâm của thành phố thủ đô Hà Nội. Với sự phát triển của cuộc sống hiện nay thì quận Ba Đình xây dựng khá nhiều trường học, gồm : mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Theo khảo sát trong những năm gần đây của phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình, tỷ lệ điểm đầu vào của hệ thống khối trường trên đây đều đạt ngưỡng cao, đòi hỏi sự nỗ lực của các em học sinh trong quá trình học tập.


Với phổ điểm khác cao như vậy, khiến các bậc phụ huynh ngày càng lo lắng về vấn đề học tập của con em mình hơn. Chương trình học trên lớp nhiều khi không thể cung cấp đủ kiến thức. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm Gia sư Hà Nội quận Ba Đình cũng vì thế mà phổ biến hơn bao giờ hết. Các quý phụ huynh luôn đặt niềm tin vào gia sư của trung tâm gia sư tài năng việt tận tình, dạy tốt... có thể giúp con em mình tiếp thu trọn vẹn kiến thức.


 

 


.

Gia sư quận Ba Đình – dạy kèm tại nhà hiệu quả

 

Trung tâm Gia sư Hà Nội dạy kèm quận Ba Đình mang lại những hiệu quả cao không chỉ cho quý phụ huynh mà còn cả với các em học sinh. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ này mang lại :

·        Gia sư dạy kèm tại nhà là hình thức một giáo viên – một học sinh, do đó gia sư có thể nắm bắt được thực lực học tập cũng như trò có thể tiếp thu kiến thức dễ hơn, nhanh chóng hơn. Hơn nữa việc dạy kèm tại nhà còn có thể lấp đầy khoảng trống kiến thức mà trên trường các em chưa kịp tiếp thu. 

·        Phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian, thay vì đưa con em đến trường hay các trung tâm thì sẽ có gia sư đến tận nhà giảng dạy.

·        Phương pháp giảng dạy sẽ hiệu quả hơn, và có thể đánh giá chi tiết từng môn học của các em học sinh đó.

Nắm bắt được tầm quan trọng của dịch vụ gia sư tại nhà quận Ba Đình , Trung tâm gia sư Quận Ba Đình Tài Năng Việt cung ứng đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đến quý phụ huynh trên toàn quận huyện Ba Đình.

 


Gia sư tại nhà quận Ba Đình


Gia sư Hà Nội Tài Năng Việt – vững bước uy tín

 

Gia sư dạy kèm tại Hà Nội được biết đến là trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay. Trong việc mang những phương pháp học mới nhất,  đội ngũ gia sư kinh nghiệm nhất, đến với các bậc phụ huynh. Khi lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà của Gia sư Tài Năng Việt, chắc chắc, quý khách sẽ nhận được những điểm khác biệt như sau :


Đội ngũ gia sư Hà Nội là giáo viên, sinh viên từ những trường đại học nổi tiếng, có kiến thức hiểu biết sâu rộng đồng thời có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao.

  Lĩnh vực giảng dạy phong phú, từ các môn học cơ bản, đến các môn nâng cao, kèm theo là những môn nghệ thuật, năng khiếu, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bố trí những gia sư có chỗ ở gần quận Ba Đình để có thể đến dạy đúng với thời gian cũng như yêu cầu của quý khách hàng.

Đánh giá chất lượng học tập định kỳ của các em học sinh, để có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

 

Đội ngũ gia sư Hà Nội uy tín


Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư giỏi, gia sư uy tín cho con em mình, hãy đến với chúng tôi. Gia sư dạy kèm tại nhà quận Ba Đình với đội ngũ gia sư giỏi, cam kết các em học sinh sẽ có sự tiến bộ vượt bậc trong kết quả học tập.

 

Hiện nay trung tâm gia sư chúng tôi hoạt động trên hầu hết các quận huyện có thể kể tên ra như gia sư quận Tây Hồ , gia sư quận Long Biên... Hi vọng với sự hoạt động rộng trên địa bàn thành phố sẽ có thể giúp ích cho quý phụ huynh lựa chọn được một gia sư tốt cho còn em mình.

 

Cảm ơn quí Phụ Huynh Học đã tín nhiệm gia sư HN Tài Năng Việt chúng tôi trong nhiều năm qua.

Quý Phụ Hunh có nhu cầu học tập cho con em mình xin liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt  theo số điện thoại sau :


ĐT số:    DĐ: 0908.193.734 -  0933 050 267

(Gặp Thầy Quang - Cô Diệu ) 

(Để được tư vấn Miễn phí)

 

Email : giasutainangviethcm@gmail.com  

Hoặc Truy Cập Vào Trang  web : giasudaykem.com.vn


Chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và học viên đã quan tâm và tín nhiệm

chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc các bạn sức khỏe và thành đạt. 

 

 Địa chỉ các chi nhánh Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

 

 TPHCM:  69 Đất Thánh -P6 -QTân Bình -TP HCM -    Điện thoại: (08) 3868 6354 

 TPHCM: 36/48  Đường D2 - P 25 - Q Bình Thạnh - TP HCM  -  Điện thoại: (08) 3868 6352 

 Hà Nội: Tầng 8 Tòa NhàVG 235 Nguyễn Trãi, Th Xuân, Hà NộI -  Điện thoại: (04) 7302 0789

 Đà Nẵng: 291/15 Trần Cao Vân - Thanh Khê - TP Đà Nẵng  -  Điện thoại : (0511) 7306 618

 Đồng Nai: 280 Ngô Thị Nhậm - TP Biên Hòa - Đồng Nai  -   Điện thoại: (061) 7308 485

 Bình Dương: 2385 khu TTHC Dĩ An -Thị xã Dĩ An,- BDương  -  Điện thoại: (0650) 7302 668  

 


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ