Gia Sư Huyện Ba Vì Hà Nội - Gia Sư Tài Năng Việt Uy Tín

.

Gia sư huyện Ba Vì là một trong số những đội ngũ gia sư tài năng, có phẩm chất và chất lượng giảng dạy tốt hàng đầu tại trung tâm gia sư Tài Năng Việt.


Nhu cầu gia sư huyện Ba Vì tăng nhanh với bậc học THPT


Gia sư dạy kèm hiện nay không còn chỉ là nhu cầu của những phụ huynh tại các quận huyện trung tâm nội thành mà còn là nhu cầu không thể thiếu được của các phụ huynh tại các huyện ngoại thành – trong đó có huyện Ba Vì. Huyện nằm ở phía Tây Bắc Hà Nội, là một trong số những huyện có lợi thế và thế mạnh phát triển du lịch song song với phát triển nông lâm nghiệp và công nghiệp. Trên địa bàn huyện có 39 trường Tiểu học, 37 trường THPT nhưng chỉ có 8 trường THPT để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong khi đây là giai đoạn quan trọng nhất mang tính quyết định của các em.

 


Nhu cầu gia sư huyện Ba Vì cho học sinh THPT


Vì vậy, trong thời gian gần đây, trung tâm gia sư tài năng việt chất lượng đã nhận được rất nhiều yêu cầu tìm của nhiều gia đình muốn tìm gia sư cho học sinh các khối nhưng đa số là gia sư cho học sinh THPT. Tất cả phụ huynh đều muốn tương lai con cái mình tươi sáng hơn nhưng vẫn chưa biết tìm gia sư thế nào là phù hợp nhất. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi xin đề cập đến những lời khuyên hữu ích để cha mẹ dễ dàng tìm được gia sư đáp ứng nhu cầu học tập của con mình.


Chọn gia sư huyện Ba Vì chất lượng dựa trên những tiêu chí nào?


·         Nhu cầu của con bạn:

Bạn cần phải cùng con định hướng rõ ràng con sẽ theo học khối nào A,B,C,D,…, đam mê của con là gì, nguyện vọng của con muốn theo học tại trường Đại học, Cao Đẳng nào, muốn làm nghề gì trong tương lai để có hướng đi đúng nhất, tập trung nhất vào một số môn học so với các môn còn lại.  Bạn phải hiểu rõ con mình, lực học của con, con đang gặp khó khăn với môn học nào, tại sao con lại không hứng thú với môn học đó để lựa chọn được gia sư huyện Ba Vì chuyên dạy kèm theo môn học.

 


Chọn gia sư huyện Ba Vì phù hợp với con


·         Trao đổi với giáo viên chủ nhiệm của con:

Giáo viên chủ nhiệm tuy không thể theo sát từng học sinh trong tất cả các môn học nhưng có thể biết được con tốt và yếu ở môn học nào qua kết quả tại trường của con, điểm mạnh của con qua các hoạt động của trường lớp, năng khiếu và những khả năng của con mà bố mẹ chưa biết.


·         Phẩm chất của gia sư:

Gia sư phù hợp không phải gia sư có trình độ cao ngất ngưởng mà là gia sư phù hợp với cách tiếp thu của con bạn. Bạn không thể lựa chọn thạc sĩ, tiến sĩ để dạy học sinh cấp 3 vì cách tư duy, lập luận, hướng biểu đạt của họ không phù hợp với con. Vì vậy, bạn cần một gia sư có đạo đức tốt, nhiệt thành, tận tâm, gỡ rối khúc mắc của con để có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất, lịch học sắp xếp cân đối, không khiến con bị quá tải. Với từng tính cách của con bạn sẽ cần những gia sư có phẩm chất khác nhau. Ví dụ như con bạn ương bướng, bạn cần một người nghiêm túc, khéo léo, không khiến con bạn trở nên chống đối; con bạn không thích khô khan, bạn cần một gia sư sáng tạo, tư duy mới, cách dạy mới; con bạn mất gốc, bạn cần một người có căn bản tốt, sẵn sàng kiên trì cùng con chiến đấu với tri thức. Đây là điểm mạnh của gia sư huyện Ba Vì vì chúng tôi có đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và chất lượng giảng dạy tốt.


·         Gia sư có thể lên kế hoạch cụ thể về lộ trình học của con:

Khi bạn đã chọn được gia sư, sau 1-2 buổi đầu để con bạn và gia sư tìm hiểu cách tiếp thu và phong cách dạy của nhau, bạn nên trò chuyện với gia sư để biết gia sư dạy kèm sẽ có hướng dạy như thế nào, các bước và giai đoạn cụ thể là gì, đánh giá mức độ tiến bộ của con bằng cách nào,…


·         Bạn hãy trở nên thực tế và tâm lý:

Giai đoạn cuối cấp, con bạn sẽ không tránh khỏi những áp lực. Gia sư dạy kèm sẽ cố gắng hết sức đồng hành cùng con, tạo cảm hứng học tập cho con nhưng gia đình cũng là một phần quan trọng. Hãy đề nghị gia sư thường xuyên báo cáo kết quả học tập của con theo tuần và lấy đó làm cơ sở để động viên con. Hãy khen ngợi khi con bạn tiến bộ.

Chi nhánh gia sư huyện Ba Vì thuộc Trung tâm gia sư Tài Năng Việt ra đời để đáp đứng mọi yêu cầu của quý khách hàng trong việc cải thiện tình hình học tập của học sinh. Trung tâm chúng tôi hoạt động dựa trên những tiêu chí sau:

Đối với gia sư tại nhà, đội ngũ gia sư luôn có những phương pháp học tập hợp lý cho từng em

Đảm bảo chuẩn đầu ra cho các em. Nếu tình hình học tập không được thay đổi theo chiều hướng tốt, chúng tôi cam kết hoàn trả tiền.

Làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh khó tính nhất.

Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn gia sư chất lượng đồng hành cùng con trong những năm học cuối cấp căng thẳng. Trung tâm Tài Năng Việt và đội ngũ gia sư huyện Ba Vì góp phần nâng bước tương lai của con em bạn.



Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ