Gia Sư Quận Thủ Đức HCM - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt gia sư tận tâm

 

Trong cuộc sống với nhiều lo toan, nền kinh tế phát triển, các bậc phụ huynh nhận ra rằng nguồn tri thức là quan trọng giúp con em họ phát triển và thành công sau này. Nhưng họ luôn bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian cho gia đình, chỉ dạy con mình học tập. Thấu hiểu vấn đề đó nên trung tâm gia sư Tài Năng Việt- Gia sư quận Thủ Đức ra đời, nhằm giải quyết bài toán khó của nhiều bậc phụ huynh.

Gia sư HCM của Trung tâm gia sư Tài Năng Việt đạt tiêu chuẩn về chuyên môn, có phương pháp giảng dạy khoa học, giúp các em nắm vững kiến thức nhanh chóng, khả năng tiếp thu bài nhanh, nhớ bài lâu và hiểu rõ các kỹ năng học riêng của từng môn.

 


Trung Tâm Gia Sư quận Thủ Đức trực thuộc trung tâm gia sư Tài Năng Việt chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà. Đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ giảng viên/ giáo viên và các bạn sinh viên luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ các em trong việc phát triển tri thức.

Chúng tôi không ngừng cố gắn để hoàn và cải tiến tư duy cũng như phương pháp dạy học phù hợp với nền giáo dục Việt Nam khi đang từng bước hội nhập với sự phát triển của thế giới.


Về mặt nhân lực của trung tâm gia sư Quận Thủ Đức


-Tất cả các giảng viên/ giáo viên, các bạn sinh viên đều trải qua quá trình tuyển dụng, nếu đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm mới được trực tiếp giảng dạy.

- Gia sư có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiệt tình và tận tâm, có kiến thức chuyên môn vững chắc, có phương pháp giảng dạy khoa học.


Phương pháp hoạt động trung tâm gia sư Quận Thủ Đức đổi mới vì sự tiến bộ của học sinh :


- Cộng tác viên của Trung tâm Gia sư sẽ trợ giúp để tiến hành kiểm tra trình độ của học sinh tại nhà miễn phí bằng bài test thử, mục đích nắm rõ trình độ thực tại học sinh để đưa ra phương pháp giảng dạy và lựa chọn giáo viên thích hợp nhất.

- Trung tâm thường xuyên theo dõi quá trình học tập của học sinh, đánh giá quá trình tiến bộ để điều chỉnh phù hợp, đồng thời gửi kết quả cho phụ huynh.

 


Lĩnh vực hoạt động chính của Gia Sư trung tâm gia sư Quận Thủ Đức

- Nhận rèn chữ cho các em chuẩn bị bước vào lớp 1, dạy kèm từ cấp 1 đến cấp 3 với các môn có trong chương trình học như hóa, văn, sinh, toán lý,….tại nhà.

- Nhận dạy luyện thi các khối A, B, C, D… của đợt thi tuyển sinh cao đẳng, đại học.

-Bên cạnh Gia Sư HCM Dạy kèm Anh văn và các ngoại ngữ khác: Nhật, Hàn, Nga, Pháp, Trung, ..… Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.

- Dạy kèm kiến thức luyện thi các chứng chỉ AVGT, TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT,.…

- Dạy các môn năng khiếu như đàn, hát, vẽ tranh,…

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm cho con em mình một người gia sư giỏi có thể đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn hoặc liên lạc qua thông tin ở phía dươi.


Trung tâm gia sư Tài Năng Việt Uy Tín


 

Di Động: 0908.193.734 hoặc 0918.793.586


Email: giasutainangviethcm@gmail.com


Các cơ sở hoạt động khác của Trung tâm


Gia sư quận Hóc Môn


Gia sư quận Bình Chánh


Trang chủ: giasudaykem.com.vn


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ