Qui Trình Nhận Lớp | Gia Sư Tài Năng Việt


  Trung tâm gia sư Tài Năng Việt Hướng  dẫn quy trình đăng kí nhận lớp cho Gia Sư gồm các bước như sau:


1/ Bước 1:     Đăng Ký Làm Gia Sư  Yêu cầu Gia Sư điền đầy đủ thông tin, upload đầy đủ ảnh (Tốt nhất là hình thẻ) + thẻ sinh viên và các bằng cấp của Gia Sư cũng như giấy Chứng Minh Thư... (Trung tâm ưu tiên cho những Gia Sư úp đủ ảnh + thẻ sinh viên hay các loại bằng cấp) để cập nhật thông tin xem đăng ký tại đây ==>> ( ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ )

 

2/ Bước 2:    Sau khi đăng ký hồ sơ gia sư xong Bạn vào mục lớp dạy mới chọn lớp dạy chưa giao đang cần Gia Sư để chọn lớp dạy    ==>> ( XEM TẠI ĐÂY ) 

 

3/ Bước 3:   Sau khi chọn được lớp Bạn Click vào mục đăng ký nhận lớp để đăng ký lớp dạy 

 

4/ Bước 4:   Sau khi vào mục đăng ký lớp dạy Bạn vui lòng điền vào form đăng ký nhận lớp nhập số điện thoại, chon hình thức giao dịch, ngày giờ điền đầy đủ thông tin rồi Click vào     ==>> (Đăng ký )

 

♣  Lưu ý : Trước khi đăng ký lớp dạy Gia sư vui lòng nghiên cứu thật kỷ về lớp dạy mà mình định nhận như : năng lực giảng dạy, thời gian, quãng đường đi lai, mức lương, lớp dạy,yêu cầu...Mọi thắc mắc về sau trung tâm không giải quyết

 

(Lưu ý: Nếu  Gia sư trong quá trình đăng kí quá nhiều và không đúng Yêu Cầu thì hệ thống  đăng ký sẽ tự động loại hồ sơ của Ban ra khỏi danh sách thành viên gia sư của trung tâm )

 


Khi đăng ký nhận lớp dạy vui lòng Bạn hãy đọc kỹ  nội qui nhận lớp để hiểu được qui định của trung tâm Mời Bạn xem tại đây :  ==>>    NỘI QUI NHẬN LỚP 

 

5/ Bước 5:  Sau khi Bạn đăng ký lớp dạy thành công Trung tâm sẽ xét duyệt thông tin đăng kí lớp dạy của Bạn có phù hợp với yêu cầu của Phụ huynh, Học viên hay không. Trung tâm sẽ trao đổi với Phụ huynh khi cảm thấy đủ điều kiện trung tâm sẽ thông báo cho Bạn. Để biết lớp dạy Bạn đã đăng ký có đủ điều kiện nhận lớp hay không? Xin mời Bạn hãy truy cập vào trang web của trung tâm https://giasudaykem.com.vn và nhập số điện thoại của Bạn vào ô tìm hồ sơ để xem thông tin hoặc Bạn sẽ được trung tâm gửi tin nhắn SMS, hoặc trung tâm gọi điện thoại cho Bạn.


♣  Sau khi Bạn đủ điều kiện nhận lớp Bạn hãy liên hệ bằng cách gọi điện thoại gấp cho trung tâm để nhận lớp (Trung tâm ưu tiên cho những Bạn đủ điều kiện liên hệ và đóng phí sớm nhất)


♣  Trước khi đến trung tâm nhận lớp, hoặc chuyển khoản Bạn vui lòng gọi điện theo số 0933 050 267 để kiểm tra trạng thái lớp chính xác.


THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA TRUNG TÂM

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Buổi sáng: Từ 8h đến 11h 30

Buổi chiều: Từ 14h đến 17h 30

Buổi tối :Từ 18h đến 20h 30

Mong Gia sư liên hệ đúng thời gian trên ĐT: Liên hệ  0933 050 267


Hình thức nhận lớp :

Trung tâm có 2 hình thức nhận lớp Gia sư nhận lớp bằng cách trực tiếp đến trung tâm hoặc chọn hình thức chuyển khoản


    Hình thức đến trung tâm nhận lớp các gia sư mang theo bằng cấp giấy tờ bản gốc và bản photo. Sinh viên mang theo: thẻ sinh viên + CMND. Giáo viên hoặc sinh viên đã tốt nghiệp mang theo: bằng tốt nghiệp  + CMND.

    Khi chọn hình thức chuyển khoản nhận lớp yêu cầu Bạn cần upload đầy đủ hồ sơ ảnh+ bằng cấp hoặc thẻ sinh viên + CMND.của bạn đầy đủ trước khi đăng ký nhận lớp 

Xem hướng dẫn chi tiết về vấn đề thanh toán chuyển khoản ngân hàng nhận lớp  ==>> ( XEM TẠI ĐÂY ) 


Đội ngũ Trung tâm gia sư Tài Năng Việt LUÔN LẤY CHỮ TÍN LÀM ĐẦU mong các Bạn hợp

tác với trung tâm  trên tinh thần trách nhiệm - trung thưc và cùng nhau phát triển

 

 

 

 

  


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ