Gia Sư Quận Liên Chiểu - Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

.

Gia sư Đà Nẵng quận Liên Chiểu không những là nơi đặt niềm tin của phụ huynh, học sinh mà còn là nơi cộng tác uy tín của các giáo viên và sinh viên ưu tú.


Gia sư dạy kèm quận Liên Chiểu nơi qui tụ Giáo Viên - Sinh Viên giỏi


Theo thống kê nửa năm đầu 2016, trên cả nước có hơn 10.000 sinh viên sư phạm chưa có việc làm, không phải vì không có chuyên môn mà bị từ chối vì chưa có kinh nghiệm. Con số đó vẫn đang tiếp tục tăng nếu như nhà nước không điều chỉnh số lượng nhân lực đào tạo trong các trường Đại học và đưa ra giải pháp thiết thực cho những sinh viên sư phạm vừa mới ra trường.


Liên Chiểu là một trong số những quận có thế mạnh về giáo dục và hình thức học tập cùng gia sư bởi đây là một trong những địa bàn có số lượng sinh viên cộng tác với Trung tâm gia sư Tài Năng Việt nhiều nhất. Trường Đại học sư phạm Đà Nẵng nằm trong quận này, vì thế đây sẽ trở thành nguồn gia sư có trình độ cao, được đào tạo bài bản trong trường, có nghiệp vụ sư phạm và sự tận tâm với nghề.


Gia sư dạy kèm quận Liên Chiểu là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm


Một lực lượng không thể thiếu trong đội ngũ Gia sư dạy kèm quận Liên Chiểu chính là những giáo viên đang dạy tại các trường trên địa bản quận nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung. Mức phí dạy gia sư của các thầy cô đang đứng lớp sẽ cao hơn nhưng bù lại, lượng kiến thức và kinh nghiệm truyền đạt sẽ dày dặn hơn, phù hợp với những học sinh đang muốn chạy nước rút một cách hiệu quả. Tuy nhiên, sinh viên đại học đạt loại khá giỏi cũng là một trong những đội ngũ đông đảo. Vì là sinh viên nên họ có thể gần gũi hơn với học sinh, truyền đạt những kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập, dễ dàng trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi học sinh.


Hơn nữa, nhu cầu về gia sư dạy kèm quận Liên Chiểu đang ngày càng tăng lên vì phụ huynh tại quận càng ngày càng nhận ra những lợi ích của việc học cùng gia sư. Thay vì phải tốn kém cho những lớp học không hiệu quả, chỉ cần gọi một cuộc gọi đến trung tâm gia sư Tài Năng Việt, các phụ huynh đều lựa chọn được gia sư phù hợp với con mình.


Cộng tác với gia sư Đà Nẵng  huyện Liên Chiểu


Kinh tế thị trường tại Đà Nẵng ngày càng đi lên kéo theo nhiều khó khăn trong đời sống của sinh viên, nhất là với sinh viên sư phạm. Chúng tôi hiểu rằng ra trường đứng lớp là niềm hạnh phúc của mỗi người quyết tâm theo nghề giáo nhưng việc thắp lửa truyền đam mê cũng là một trong những mục tiêu của những sinh viên theo học ngành sư phạm.


Bạn Lan - một trong những Gia sư dạy kèm quận Liên Chiểu đã từng chia sẻ: “Việc cộng tác với trung tâm gia sư Tài Năng Việt đã mang đến cho em cơ hội được dạy học ngay trên ghế nhà trường, học hỏi thêm nhiều kỹ năng giảng dạy. Em được tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh và có một số tiền làm ra từ chính sức lao động của mình. Nhờ công việc này, em càng yêu thêm nghề giáo và chắc chắn em sẽ trở thành một cô giáo tận tâm.”


Gia sư dạy kèm quận Liên Chiểu là sinh viên học lực giỏi


Nếu bạn là một sinh viên đầy tâm huyết, có học lực tốt, có lửa trong mình, chúng tôi luôn chào  đón bạn trở thành một trong những gia sư tài năng trong đội ngũ gia sư dạy kèm quận Liên Chiểu. Cùng với những kiến thức sẵn có của mình, bạn sẽ được trung tâm Tài Năng Việt đào tạo bài bản các kỹ năng giảng dạy, thấu hiểu tâm lý và nâng cao nghiệp vụ sư phạm. Ngoài ra, bạn còn được trau dồi kiến thức cùng những gia sư Tài Năng Việt giỏi, những cô giáo, thầy giáo đang cộng tác cùng chúng tôi.


 

Chúng tôi luôn hiểu rằng, nghề giáo là một nghề thiêng liêng và cao quý. Trung tâm Tài Năng Việt không những muốn đem lại niềm tin cho phụ huynh, tương lai tốt đẹp cho mỗi học sinh mà còn mong muốn mang đến lửa nhiệt huyết, khơi gợi niềm đam mê với nghề giáo của mỗi gia sư dạy kèm quận Liên Chiểu


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ