Gia Sư H.Vĩnh Cửu - Trung tâm gia sư Đồng Nai

Gia Sư Tài Năng Việt Vĩnh Cửu luôn hết mình trong công tác giáo dục

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giúp các em học sinh được tiếp cận một nền tảng giáo dục chất lượng và vững chắc. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt không vì thế mà tự mãn và lơ là trong công tác giáo dục, mỗi ngày chúng tôi luôn đồng hành cùng các em, luôn là cầu nối tìm kiếm những bạn gia sư giỏi và hết mình chỉ dạy các em trở thành học trò ngoan và thành danh sau này.

Vì vậy sự hiện diện của gia sư Tài Năng Việt Vĩnh Cửu Đồng Nai là một niêm vui mừng và lấy làm hài lòng với trung tâm chúng tôi. Tài Năng Việt cảm thấy tự hào, khi tạo điều kiện môi trường tốt giúp các bạn gia sư có cơ hội trải nghiệm với nghề, được thực hiện ước mơ và đam mê của mình. Đồng thời cũng giúp các bạn có được một phần thu nhập để trang trãi cho cuộc sống.

 

Cách thức đăng ký hợp tác làm gia sư tại nhà tại trung tâm Tài Năng Việt:

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và uy tín của trung tâm, chúng tôi nhiệt tình chào đón những bạn gia sư giỏi, yêu nghề và có tố chất sư phạm. Cách thức đăng ký làm gia sư tại nhà tại trung tâm được thực hiện đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn Sinh Viên – Giáo Viên truy cập vào trang web: “giasutainangviet.com” để chọn cho mình một lớp dạy phù hợp với chuyên môn và thuận lợi về địa điểm và thời gian.

Bước 2: Sau khi tìm được lớp, các bạn Sinh Viên – Giáo Viên cần mang theo giấy tờ để nhận lớp gồm: Thẻ giáo viên hoặc thẻ sinh viên – Chứng minh nhân dân – Các bằng cấp liên quan.

Bước 3: Sau khi xác nhận lớp, Giáo Viên – Sinh Viên đóng lệ phí nhận lớp cho trung tâm và được cấp giấy giới thiệu làm gia sư dạy kèm tại nhà (trình cho phụ huynh khi đến gặp mặt và nhận lớp). Trung tâm gia sư Tài Năng Việt có trách nhiệm liên lạc và hẹn ngày giờ đến gặp phụ huynh.

 

v Lưu ý: Khi đến nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào dẫn đến việc chưa nhận được lớp dạy như: Không gặp được phụ huynh, thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, thay đổi thông tin so với hợp đồng ban đầu…Gia sư Giáo viên – Sinh viên phải báo gấp về công ty theo các số điện thoại sau: 08 38686354 – 0918793586 ngay khi rời nhà phụ huynh để trung tâm kịp thời xác minh và giải quyết.

 

Các lớp dạy tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

 

Hiện nay Tài Năng Việt nhận dạy tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12:

·        Luyện cho các em biết đọc biết viết, rèn chính tả và viết chữ đẹp

 

·        Ôn kiến thức trên lớp – dạy báo bài, hướng dẫn làm bài tập và giải đề thi tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa,…

 

·        Ôn thi tốt nghiệp – đại học cho các em lớp 12, đồng thời hướng nghiệp cho các em, chọn ngành nghề phù hợp đúng với sở thích và năng lực của mình.

 

·        Dạy Anh văn cơ bản – TOEIC –TOELF – IELTS

 

·        Dạy các môn năng khiếu: Vẽ; đàn; nhạc;… Giúp các em phát huy sở trường, tự tin thể hiện bản thân và hơn nữa còn giúp tăng trí nhớ, khả năng tập trung và có tính sáng tạo cao.

 

    Để thể hiện là một gia sư giỏi và tận tâm, các bạn giáo viên – sinh viên sẽ phải hết lòng trong việc truyền kiến thức, chỉ dẫn phương pháp học tập hiệu quả cho các em. Luôn là người bạn thân thiết, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc không chỉ trong sách giáo khoa mà còn bên ngoài xã hội, rèn cho các em vừa là trò ngoan, vừa là trò giỏi.

Những lưu ý để lựa chọn gia sư phù hợp với con em phụ huynh

Để trung tâm dễ dàng lựa chọn gia sư giỏi, phù hợp trong việc giảng dạy con em của mình, trung tâm cần những mẫu thông tin nhỏ được chia sẻ từ quý vị phụ huynh như sau:

+ Bé trai hay gái, tính cách của cháu như thế nào, có ham học không, có nghịch không,…

+ Kết quả học tập của cháu ở học kỳ trước, học lực thay đổi ra sao, phụ huynh cần củng cố kiến thức hay nâng cao cho các em.

+ Cháu có cảm thấy khó khăn trong môn học nào không, khả năng tiếp thu như thế nào,…

+ Thời gian phù hợp để dạy cho bé là khi nào    

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt cam kết sẽ mang lại sự an tâm cho quý vị phụ huynh. Trung tâm hứa mang đến đội ngũ giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm, kiến thức vững và yêu mến trẻ, dạy kèm tại nhà chu đáo và tận tình giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức mỗi ngày.

 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết 

 


 

 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ

với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất. 

 

Hoặc ĐT số: ((08) 38686354 –(08) 38686352


DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586 (Để được tư vấn Miễn phí)

Email : giasutainangviethcm@gmail.com


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ