Gia Sư H.Long Thành - Trung tâm gia sư Đồng Nai

 

Là bậc làm cha làm mẹ, ai cũng mong muốn con mình được thành đạt, được nên người. Con là trò giỏi, là trò ngoan thì luôn là niềm tự hào của cha mẹ. Vì vậy để sang sẻ những nổi niềm, những tâm nguyện của quý vị phụ huynh, trung tâm gia sư Tài Năng Việt đã không ngừng tìm kiếm những bạn gia sư tận tình và giỏi nghề để luôn đồng hành cùng các em trên con đường tri thức, để giúp các em thành tài, thành người có ích cho xã hội.

 

Gia sư Tài Năng Việt Long Thành – Địa chỉ gia sư tin cậy 

 

Đội ngũ gia sư dạy kèm huyện Long Thành là những bạn giáo viên, sinh viên đang công tác giảng dạy, học tập tại các trường thuộc địa phận TP Biên Hòa – Đồng Nai và các vùng lân cận. Dựa trên những tiêu chí chọn lựa kĩ lưỡng của trung tâm, chúng tôi đã tìm ra những gương mặt sáng, tận tâm để làm chỗ dựa vững chãi cho các em học sinh. Giúp các em học còn yếu kém nắm vững kiến thức, kèm kẹp, rèn luyện mỗi ngày để các em được tiến bộ hơn và học giỏi hơn. Với những em đã khá giỏi thì được nâng cao thêm để xuất sắc hơn, cùng đồng hành cùng các em mang lại kết quả tốt qua các cuộc thi học sinh giỏi các cấp trên địa bàn thành phố và cả nước,...

 

Để trở thành gia sư dạy kèm tại nhà giỏi, các bạn sinh viên, giáo viên phải có năng lực thực sự, có kinh nghiệm giảng dạy là một lợi thế được ưu tiên, và đặc điểm tính cách của gia sư cũng là một phần rất quan trọng để Tài Năng Việt tuyển chọn. Vì vậy chúng tôi mong rằng quý vị phụ huynh hãy yên tâm, hãy tin cậy đội ngũ gia sư Tài Năng Việt.

 

 

 

Trung tâm gia sư Long Thành – Đồng Nai dạy kèm tất cả môn học từ lớp 1 đến lớp 12

 

Hiện tại trung tâm gia sư Tài Năng Việt nhận dạy kèm tại nhà từ lớp lá đến lớp 12 ở địa bàn huyện Long Thành với tất cả các môn học:

·        Luyện cho các em biết đọc biết viết, rèn chính tả và viết chữ đẹp

 

·        Ôn kiến thức trên lớp – dạy báo bài, hướng dẫn làm bài tập và giải đề thi tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa,…

 

·        Ôn thi tốt nghiệp – đại học cho các em lớp 12, đồng thời hướng nghiệp cho các em, chọn ngành nghề phù hợp đúng với sở thích và năng lực của mình.

 

·        Dạy Anh văn cơ bản – TOEIC –TOELF – IELTS

 

·        Dạy các môn năng khiếu: Vẽ; đàn; nhạc;… Giúp các em phát huy sở trường, tự tin thể hiện bản thân và hơn nữa còn giúp tăng trí nhớ, khả năng tập trung và có tính sáng tạo cao.

 

 

Với những người bạn mới muốn kết nối cùng Tài Năng Việt để trở thành gia sư dạy tại nhà, trung tâm luôn sẵn sàng hổ trợ và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy. Đó chính là một phần trách nhiệm là niềm vui, niềm tự hào với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt. Chúng tôi sẽ lựa chọn lớp phù hợp với chuyên môn của bạn, giúp bạn phát huy kỹ năng giảng dạy để bạn vững tin hơn, thuyết phục được khả năng của mình với các em học sinh và quý vị phụ huynh.

 Địa chỉ, cách thức liên hệ đến trung tâm gia sư Tài Năng Việt: 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết

 

 


 

 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ

với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất. 

 

Hoặc ĐT số: ((08) 38686354 –(08) 38686352


DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586 (Để được tư vấn Miễn phí)

Email : giasutainangviethcm@gmail.com


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ