Tài liệu

Đề Thi Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Địa Lý Lớp 9

 

 

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ôn tập kiến thức bộ môn Địa Lý lớp 9 một cách hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi kiểm tra học kỳ 1 đạt kết quả cao. Sau đây đội ngũ gia sư dạy kèm môn Địa Lý lớp 9 tại nhà thuộc trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt xin giới thiệu cho quí bậc Phụ Huynh Học Sinh và Các Bạn một số bộ Đề Thị Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Địa Lý Lớp 9   giúp các bạn có thêm đề cương ôn tập với các dạng đề đa dạng và phong phú .Chúng tôi xin chúc các em có một kỳ kiểm tra đạt được kết quả tốt.


Trong quá trình biên soạn và sưu tầm tài liệu đội ngũ gia sư dạy kèm môn Địa Lý lớp 9 của chúng tôi cũng không tránh khỏi sự thiếu sót chúng tôi mong các bạn độc giả và các em học sinh vui lòng đóng góp xây dựng chia xẻ thêm để cho bộ đề cương được hoàn hảo. Các Bạn vui lòng đóng góp xây dựng chia xẻ theo ô nội dung bình luận và chia xẻ bến dưới . Một lần nữa dội ngũ gia sư dạy kèm môn toán xin chân thành cám ơn.


 


Download

.

 


 

 

Ngoài ra các Bạn muốn tìm kiếm thêm tư liệu học tập hãy  truy cập vào mục Tài Liệu Môn Địa Lý Lớp 9 tại đây chúng tôi có cập nhật đầy dủ các bộ đề môn toán các khối lớp như :
 


Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 2

Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 1

  
Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 3

Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 4

 
Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 5

Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 7

 
Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 8

Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 9

 
Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 10

Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 11

 
Đề Thi Đề Kiểm Tra Học Kỳ 1 Môn Toán Lớp 12

Đề Thi Môn Toán Đề Thi Ôn Thi Đại Học

.


 

 

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt  Nhận Dạy Kèm môn Địa Lý Tại Nhà

 

 

gia sư dạy kèm môn lý, gia sư dạy kèm môn hóa , gia sư dạy kèm môn sinh, gia sư dạy kèm môn văn, gia sư dạy kèm môn tiếng anh, gia sư dạy kèm môn tin học, gia sư dạy kèm môn sử, gia sư dạy kèm môn địa  ,gia sư dạy kèm môn anh văn, gia sư dạy kèm môn tiếng việt , gia sư dạy kèm môn rèn chữ, gia sư dạy kèm môn đàn, gia sư dạy kèm môn vẽ...


Nếu Phụ Huynh Học Sinh có nhu cầu cấn  gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà cho con em mình xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho con em Bạn một gia sư dạy kèm hiệu quả nhất .

 

 

   (Để được tư vấn Miễn phí)

 

Qúy Phụ Huynh Học Sinh Có Nhu Cầu Vui Lòng Xin Liên Hệ 

 

ĐT số:  DĐ: 0908.193.734    -   0918.793.586

 

  Hoặc Truy Cập Vào Trang  web : giasudaykem.com.vn

 

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ