Gia Sư dạy Kèm Lớp 9 - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

GIA SƯ LỚP 9

Phụ Huynh Học Sinh Chọn Gia sư Dạy kèm Lớp 9 Chuẩn bị kỳ thi cuối cấp như thế nào cho đúng ?

 

Khi các em hoàn thành chương trình lớp 9, cũng là lúc bước vào kì thi quan trọng cuối cùng của bậc THCS. Để hoàn thành tốt chương trình lớp 9 các em cần và có những gì?....... Đây là dấu chấm hỏi mà nhiều phụ huynh còn khúc mắc chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của các môn học để dự thi tuyển sinh vào lớp 10. Hãy tìm đến gia sư Dạy kèm lớp 9  tại nhà, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp dạy và học, cách chọn trường, đăng ký nguyện vọng cho các em sao cho đúng với năng lực học của các em.

Kiến thức của 4 năm học THCS bắt buộc mỗi học sinh phải nắm tốt, vì đó là hành trang để các em dự thi tuyển sinh lên 10, kiến thức phải rộng, bao quát từ lớp 6 đến lớp 9 nhưng trọng tâm vẫn là chương trình lớp 9. Với kiến thức rộng như thế bắt buộc các em trước tiên phải có tính tự giác trong học tập, phải biết sắp xếp thời gian học các môn sao cho phù hợp. Vậy tại sao các bậc phụ huynh không tìm Gia sư lớp 9 cho các em để hỗ trợ thêm về kiến thức trên lớp cũng như các kỳ quan trọng.

Trong tâm tư của tất cả phụ huynh mong muốn rằng con mình học thật giỏi để thi vào các trường chuyên như: Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền………… hoặc lớp chọn tại các trường.

 

.

Hãy tìm đến Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt nơi hội tụ đội ngũ Giáo Viên-Sinh Viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm 


chuyên nhận giảng dạy đến từ các trường: ĐHSP, ĐH KHTN, ĐHBK… để gia sư sẽ là người luôn sát cánh cùng các em vượt qua các kỳ thi.

 

TOÁN-VĂN-ANH là ba môn học cơ bản bắt buộc luôn có mặt trong các kỳ thi ở bậc THCS và THPT.

Hãy tập trung cho các em học thật tốt bằng cách tìm đến gia sư dạy kèm tại nhà như: Gia Sư Toán, Gia Sư Văn, Gia Sư Anh……..và còn phải học như thế nào cho tốt hơn nữa.

Gia Sư Toán sẽ cũng cố lại kiến thức trên lớp, giảng giải những vấn đề khó hiểu của các em và giúp các em hoàn thiện lượng bài tập đang học.

Môn Văn là nỗi ám ảnh của nhiều bạn học sinh, nhất là các bạn nam thường ko biết diễn đạt câu, từ ngữ như thế nào vì môn văn mang tính chất năng khiếu, tư duy cao. Gia Sư Văn là người hướng dẫn, ôn luyện văn hoặc ra các đề bài cho các em làm thử để ận dụng cách sử dụng từ, câu sao cho hợp lý, bài văn đọc vào có cảm xúc gây ấn tượng cho người đọc, người nghe……… phụ huynh hãy tìm cho con mình một Gia Sư Văn để các em biết cách tư duy viết văn, và không còn nỗi lo khi đi.

.

 

.

 

 

 

“Tiếng anh cháu yếu lắm, không biết học từ đâu nữa, muốn tìm một gia sư  dạy kèm lớp 9 anh để giúp cháu lấy lại căn bản” Vừa học trên lớp, vừa học thêm nhà bên ngoài nhưng vẫn khồng sao theo kịp chương trình đang học, vì các em đã mất căn bản trầm trọng. Đó là câu nói của một phu huynh khi đăng ký tìm gia sư anh cho con mình.Để lấy lại căn bản chỉ có thể tìm đến gia sư kèm tại nhà, vừa tận tâm, nhiệt huyết trong công việc, phương pháp giảng dạy đúng chuyên môn sư phạm sẽ cải thiện được kiến thức cho các em kịp thời. Phụ huynh cũng bớt âu lo hơn về vấn đề đăng ký chọn trường cho các em bước vào bậc THPT.

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư giỏi tại nhà hãy liên hệ đến với trung tâm gia sư Tài Năng Việt chúng tôi

TRUNG TÂM GIA SƯ, DẠY KÈM TÀI NĂNG VIỆT

Website: http://giasudaykem.com.vn

Điện thoại : 0933050267 - 0908193734


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ