Gia Sư H.Thống Nhất - Trung tâm gia sư Đồng Nai

 

Gia sư Tài Năng Việt Thống Nhất nhiệt tình và chất lượng        

 

Dựa tiêu chí và đòi hỏi cao nhằm tạo uy tín và chất lượng giáo dục, Trung Tâm Gia Sư  Dạy Kèm Huyện Thống Nhất Tại Đồng Nai  cảm thấy hài lòng và tự hào khi tập hợp được một đội ngũ các bạn gia sư Thống Nhất có đầy đủ phẩm chất và chuyên môn giỏi, các bạn đã cam kết cùng trung tâm giữ vững uy tín và phát huy hơn nữa chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện Thống Nhất và cả khu vực thành phố Đồng Nai.

 

Gia sư  Đồng Nai sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, tạo cho các em niềm đam mê học tập, không ngừng tìm tòi những điều hay, để các em nhận ra rằng việc học là một sự hứng thú mỗi ngày, tránh tạo cho các em cảm thấy khô khan và nhàm chán khi học tập.

 

Để làm được điều đó gia Gia Sư  Dạy Kèm Huyện Thống Nhất Đồng Nai  không ngừng nổ lực cố gắng để tìm ra phương pháp dạy hiểu quả nhất cho các em:

·        Tìm hiểu tính cách, theo dõi năng lực, khả năng tiếp thu để vạch ra những giải pháp học tập cần vận dụng cho từng em.

·        Mở lòng, nhẹ nhàng hướng dẫn, tạo tâm lý thoải mái cho các em. Từ đó thầy trò có thể dễ trao đổi, trò chuyện, giúp cho việc học cảm thấy vui hơn, dễ tiếp thu hơn.

·        Mở rộng phương pháp giảng dạy, tạo sự mới lạ, sáng tạo trong bài giảng để các em hứng thú, nhanh hiểu bài hơn và nhớ lâu.

·        Dành một số thời gian để cùng các em giải những bài tập, đề thi lần lượt từ dễ đến khó cho các em nắm những dạng đề cơ bản tạo nền tảng kiến thức vững để các em bước vào các thì thi học kì, thi chuyển cấp và thi tốt nghiệp – đại học được thuận lợi và dễ dàng cho kết quả cao.

 

 

.

Gia sư Tài Năng Việt Thống Nhất chào đón nhiệt tình tất cả con em học sinh

 

Ngoài việc dạy kiến thức để các em trở thành học sinh giỏi, Gia Sư  Dạy Kèm Huyện Thống Nhất Đồng Nai cũng sẽ dạy cho các em trở thành một học trò ngoan. Tại trung tâm không có sự phân biệt và chọn lựa học sinh, chúng tôi tiếp nhận tất cả các em yếu kém, các em cá biệt có chút ngỗ nghịch, các em bị khiếm khuyết,… Vì chúng tôi mong muốn sẽ là người nuôi dưỡng những hoài bão, những ước mơ nghề nghiệp tốt đẹp của các em.

 

Hiện nay Tài Năng Việt nhận dạy kèm tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12:

 

·       Gia Sư  Dạy Kèm Huyện Thống Nhất Luyện cho các em biết đọc biết viết, rèn chính tả và viết chữ đẹp

 

·        Ôn kiến thức trên lớp – dạy báo bài, hướng dẫn làm bài tập và giải đề thi tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa,…

 

·        Ôn thi tốt nghiệp – đại học cho các em lớp 12, đồng thời hướng nghiệp cho các em, chọn ngành nghề phù hợp đúng với sở thích và năng lực của mình.

 

·        Dạy Anh văn cơ bản – TOEIC –TOELF – IELTS

 

·        Dạy các môn năng khiếu: Vẽ; đàn; nhạc;… Giúp các em phát huy sở trường, tự tin thể hiện bản thân và hơn nữa còn giúp tăng trí nhớ, khả năng tập trung và có tính sáng tạo cao.

 


Trung tâm Gia Sư Huyện Thống Nhất Đồng Nai luôn chào đón quý phụ huynh, chúng tôi sẽ cùng phụ huynh trò chuyện, để tìm hiểu con em mình có những ưu nhược điểm gì, có tính cách và năng lực như thế nào, từ đó trung tâm sẽ lựa chọn gia sư tốt nhất, phù hợp để giảng dạy hiệu quả cho bé. 

 

Tài Năng Việt luôn là trung tâm chất lượng và uy tín trong sự nghiệp cung ứng gia sư giỏi và tận tâm, cam kết mang lại sự hài lòng và tin cậy cho con em và các bậc phụ huynh.

 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ với trung tâm gia sư tài năng việt Gia Sư  Dạy Kèm Huyện Thống Nhất Đồng Naisẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết

093 305 0267  -  090 819 3734

 

 


 

 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ

với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất. 

 

Hoặc ĐT số: ((08) 38686354 –(08) 38686352


DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586 (Để được tư vấn Miễn phí)

Email : giasutainangviethcm@gmail.com


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ