Gia Sư Quận 10 HCM - Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt

 

Trung Tâm Gia Sư Quận 10 được sự hổ trợ từ Trung tam gia su Tài Năng Việt Uy Tín Tp HCM. Với muc tiêu giúp các em học sinh tại khu vực Quận 10 vươn lên học giỏi và đạt thách tích tốt nhất trong quá trình học tập của mình , trung tâm gia sư quận 10 đã không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng giảng dạy từng ngày. Để đạt được kết quả đó, trung tâm Gia sư Tài Năng Việt luôn chọn lọc những bạn gia sư có Uy Tín, chất lượng, và phương pháp để đem đến cho các em học sinh những bài giảng lý thú. Sự gặt hái được kết quả cao trong học tập của các em  đó chính là niềm vinh hạnh và động lực giúp cho trung tâm.Gia sư ngày càng phát triển hơn.

 

Trung tâm Gia Sư Quận 10 nơi qui tụ dội ngũ Giáo  Viên Sinh viên giỏi Tận tâm - Nhiệt tình và có trách nhiệm trong quá tình giảng dạy


trung tâm Gia sư Quận 10 là tập hợp đội ngũ Giáo viên, các cử nhân cùng các bạn sinh viên đang làm việc và học tập, nghiên cứu trên địa bàn Quận 10. chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cùng một lực lượng đông đảo, trên 5000 gia sư tại Quận 10, Trung tâm Gia sư Dạy Kèm sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà cho học sinh trên địa bàn Quận 10 nói riêng và toàn thành phố nói chung. 

Tại sao bạn nên chọn trung tâm gia sư Quận 10 chúng tôi?


1) Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Gia Sư dạy kèm cộng với đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng, nhiệt tình
2) Đội ngũ Gia sư được tuyển chọn gồn những Thầy , Cô giáo và những sinh viên giỏi có tác phong, đạo đức và năng lực giỏi.
3) Nhận giàng dạy và học thử 1 tuần miễn phí để quý phụ huynh học sinh đánh giá chât lượng giảng dạy của gia sư.
4) Gia Sư HCM  chăm sóc và hổ trợ  tốt nhất, luôn luôn theo dõi và bám sát việc học của học sinh và tiến trình dạy của gia sư để nâng cao chất lượng dạy và học.

.

 

 

.Nhờ vào trình độ chuyên môn cùng phong cách phục vụ tận tình  gia sư quận 10 đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong việc giảng dạy. Chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh thi đậu vào các trường chuyên  tại thành phố HCM như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa...cùng các trường đại học danh tiếng như Khoa Học Tự Nhiên, Y Dược, Bách Khoa, Kinh Tế… với những thành công đó,chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động , không những chỉ có ở khu vực quận 10 mà hiện nay chúng tôi còn có những chi nhánh như trung tâm gia sư quận 11 hoặc trung tâm gia sư quận 12  . Chính vì thế, đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư chúng tôi đã có mặt trên toàn thành phố.

.

  Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt chuyên nhận dạy kèm tại nhà:

.

  • Tất cả các môn từ lớp lá đến lớp 12
  • Luyện thi đại học – Ôn thi tốt nghiệp
  • Anh văn căn bản, giao tiếp, toeic…
  • Tin học từ căn bản đến nâng cao
  • Cùng các môn năng khiếu khác như đàn, hát, nhạc, họa…

.Bên cạnh đó Gia sư Quận 10 của chúng tôi còn giúp:


  • Lấy lại căn bản cho học sinh yếu
  • Nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi
  • Luyện thi đại học, ôn thi tú tài
  • Tư vấn du học, dịch thuật….


Khi đến với Gia sư dạy kèm tại quận 10 thuộc trung tâm gia sư Tài Năng Việt chắc chắn rằng quý vị phụ huynh sẽ hết sức hài lòng với đội ngũ gia sư cũng như những kết quả mà chúng tôi mang lại!

Nếu phụ huynh có con em học sinh có nhu cầu học tập Hãy  gọi đến trung tâm Gia Sư Dạy Kèm để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

 

 


 

 

 ĐT số:  (08) 8686354 -  DĐ: 0908.193.734 - 0918.793.586

 PHỤ HUYNH HÃY LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT QUẬN 10

   (Để được tư vấn Miễn phí)


            Email : giasutainangviethcm@gmail.com 

 Trang chủ: giasudaykem.com.vn


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ