Gia Sư Dạy Kèm Lớp 12 -Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

  Trung tâm gia sư Tài Năng Việt Đã  hơn 15 năm qua, cứ mỗi năm vào khoảng tháng 4 chúng tôi lại đón nhận rất nhiều học sinh đến với gia sư dạy kèm lớp 12 .Tại sao đông đảo học sinh chọn luyện thi tạiTài Năng Việt để bước vào các trường Đại Học danh tiếng ?

  Mục tiêu giảng dạy chương trình lớp 12 thuộc Trung Tâm Tài Năng Việt chúng tôi là  (học để thi tuyển, thi đấu khác với học chỉ để lên lớp!)

   

   Do đó Gia sư Daỵ Kèm lớp 12 chúng tôi chỉ nhận các học sinh có ý thức học hành nghiêm túc, có ý chí và quyết tâm cao, chúng tôi sẽ không nhận các học sinh lười biếng, học hành không đàng hoàng thiếu ý thức trong học tập .Đội ngũ giáo Viên của trung tâm trước khi nhận giảng dạy cho con em Quý Phụ Huynh sẽ nhận dạy thử 1 tuần đầu để kiểm tra năng lực cũng như việc ý thức học tập của học sinh .Sau khi dạy thử chúng tôi có những bài tex nhằm để đánh giá và báo cào tình hình học tập của con em Phụ huynh ; nếu cảm thấy đủ điều kiện thì chúng tôi mới đảm nhận giảng dạy.


   

  Khi học xong lớp 12  không phải là con đường duy nhất, nhưng là con đường ngắn nhất giúp chúng ta đến nhanh với thành công.


  Có lẽ một số em sẽ cho rằng học đại học tốn thời gian, tốn tiền mà chưa hẳn đã kiếm được công việc sau này. Nhưng thực ra, học đại học là con đường nhanh nhất và thiết thực nhất giúp các em không đi theo một vòng lẩn quẩn trong việc xác định đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

   

  Giảng đường Đại học mở ra cho chúng ta một trang mới, nơi giao lưu nhiều bạn bè trên khắp cả nước, được tiếp thu kiến thức từ những thầy cô giỏi và được học tập, thực thành với các trang thiết bị tiên tiến. Các bạn sinh viên sẽ được nhà trường tạo điều kiện tham gia đầy đủ các hoạt động xã hội, từ thiện, các cuộc thi sáng tạo, hùng biện, văn nghệ, thể thao,…, để hướng các bạn trở thành một sinh viên vừa thông minh vừa năng động, có tài và đức.

   

  Đặc biệt, Đại học là môi trường có nhiều cơ hội cho các em săn học bổng, hỗ trợ lớn cho việc học và là phần thưởng vinh danh cho bản thân và mang lại sự tự hào cho bố mẹ các em.


  Tấm bằng Đai học hiện vẫn giữ giá trị quan trọng, đối với những nhà tuyển dụng khó tính, họ yêu cầu trình độ, năng lực thông qua bằng cấp thể hiện nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng được yêu cầu của công việc. Tiếp đến là ở các cơ quan nhà nước, bằng cấp ảnh hưởng lớn đến khả năng xin việc và mức lương đạt được, cùng số năm kinh nghiệm và vị trí như nhau nhưng tấm bằng cao hơn sẽ nhận mức lương cao hơn.

   

  Vậy tại sao các em không thử hết mình để có được một lời mời được học tại ngôi trường mà mình yêu thích, để có tấm bằng chứng nhận đại học trong tay.


  Nên mời  gia sư lớp 12 tại nhà hay đến Trung tâm


  Làm thế nào để trải qua kỳ thi đại học thật dễ dàng và thành công, ôn tập với phương pháp như thế nào cho hiệu quả, nên học trung tâm hay  gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà  ? Đó là những câu hỏi luôn đặt ra với các em và sự lo lắng của các bậc phụ huynh.

  Tính chất của trung tâm sẽ là nơi tập trung đông các em học sinh, cùng giải đề trong một buổi học ngắn. Quý phụ huynh cần lưu ý vấn đề này, thay vì cho các em đi lại tốn thời gian và chúng ta cũng không giám sát được con em có theo học nghiêm túc, có theo kịp, học tập trung và hiệu quả hay không.

  Quý phụ huynh nên tìm cho con em một gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà, vừa giúp các em vững tin trong kỳ thi sắp tới và bản thân cũng cảm thấy yên tâm hơn trong việc theo dõi, động viên con em.

   


  Trung tâm luyện thi lớp 12  chất lượng cao

  .Gia sư dạy kèm lớp 12  uy tín và hiệu quả


  Trung tâm gia sư Tài Năng Việt vinh hạnh là trung tâm đồng hành cùng lớp lớp các em học sinh trải qua kỳ thi đại học trong suốt 15 năm qua. Trung tâm gia sư chọn lọc và cung ứng những bạn gia sư giỏi tận tâm, yêu nghề, chuyên luyện thi đại học tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh,…ở tất cả các khối A, B, C, D.

   

  Gia sư Tài Năng Việt là những bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên đến từ các trường Đại học uy tín: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc… trên địa bàn Thành Phố, nhằm tạo ra 1 đội ngũ Gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

  Gia sư Tài Năng Việt luyện ôn thi lớp 12 tại nhà cho các em, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi sẽ có các phương pháp hướng dẫn để các em học sinh vượt qua kỳ thi Đại Học một cách dễ dàng. Giúp các em đạt kết quả cao nhất để đậu vào trường mình yêu thích.

   

   Ôn tập kiến thức tổng hợp tất cả các môn luyện thi đại học: Toán; Lý; Hóa; Văn; Anh Văn; Sinh; Sử; Địa,…

   

   Hướng dẫn làm bài tập, giải các dạng đề ôn thi Đại học. Chuẩn bị kĩ năng năng trình bày, bố trí thời gian, tâm lý tiếp cận đề thi, để các em tự tin không bị vấp bất cứ sai sót nào trong kì thi thực tế.

   

   Hướng các em chọn đúng ngành, đúng sở thích và năng lực bản thân. Giảng dạy với theo phương pháp giúp các hiểu bài để các em có thể làm bất cứ dạng đề thi nào.

   

  Tại trường Đại học, các em sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng thuyết trình, đàm phán, giao tiếp và làm việc nhóm,… Là kỹ năng rất quan trọng cần đòi hỏi đối với bất kỳ nhà tuyển dụng nào. Có nhiều kinh nghiệm thì hiển nhiên sẽ dễ dàng có được cơ hội làm việc và thăng tiến sau này. Đại học chính là môi trường văn minh và hiện đại nhất giúp các em tiếp cận nguồn tri thức rộng lớn và là nơi bồi dưỡng những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

   

  Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi!

   

   Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu  Gia Sư Dạy Kèm lớp 12 cho con em minh hãy liên hệ với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết

   

  gia sư môn toán

  gia sư luyện chữ đẹp

   

   


   

   

  Quý Phụ Hunh có nhu cầu học tập cho con em mình xin liên hệ với

  Gia Sư Tài Năng Việt HCM  theo số điện thoại sau :


   

  DĐ: 0908.193.734 -  0933 050 267

  (Gặp Thầy Quang - Cô Diệu ) 

   

  (Để được tư vấn Miễn phí)

   

  Email : giasutainangviethcm@gmail.com  

  Hoặc Truy Cập Vào Trang  web :
  http://giasudaykem.com.vn


  Chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và học viên đã quan tâm và tín nhiệm

  chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc các bạn sức khỏe và thành đạt.


   


   

   

   Địa chỉ các chi nhánh Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

   

   TPHCM:  69 Đất Thánh -P6 -QTân Bình -TP HCM -    Điện thoại: (08) 3868 6354 

   TPHCM: 36/48  Đường D2 - P 25 - Q Bình Thạnh - TP HCM  -  Điện thoại: (08) 3868 6352 

   Hà Nội: Tầng 8 Tòa NhàVG 235 Nguyễn Trãi, Th Xuân, Hà NộI -  Điện thoại: (04) 7302 0789

   Đà Nẵng: 291/15 Trần Cao Vân - Thanh Khê - TP Đà Nẵng  -  Điện thoại : (0511) 7306 618

   Đồng Nai: 280 Ngô Thị Nhậm - TP Biên Hòa - Đồng Nai  -   Điện thoại: (061) 7308 485

   Bình Dương: 2385 khu TTHC Dĩ An -Thị xã Dĩ An,- BDương  -  Điện thoại: (0650) 7302 668  


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ