Gia Sư Quận Thanh Khuê - Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

.

Gia sư Đà Nẵng giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em học sinh dịch vụ gia sư dạy kèm huyện Thanh Khê chất lượng, uy tín hàng đầu.


Nhu cầu gia sư dạy kèm quận Thanh Khê – Đà Nẵng


Thanh Khê là một quận nằm phía Tây Bắc của Đà Nẵng với vị trí trên trục đường xuyên quốc gia, có vai trò chiến lược trong phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của thành phố. Vì vậy, giáo dục tại quận cũng nhận được sự quan tâm trong việc xây dựng hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn, trang bị cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu giảng dạy.


Quận Thanh Khê có nhu cầu lớn về gia sư dạy kèm


Tuy nhiên, quận Thanh Khê lại là địa bàn có số lượng dân cư sinh sống lớn nhất Đà Nẵng. Mật độ trung bình dân số là hơn 25.000 người/km2. Do vậy, dù đã đáp ứng cơ sở dạy học, tuy nhiên các trường học tại quận vẫn không tránh khỏi những khó khăn như số lượng học sinh một lớp khá đông khiến các thầy cô giáo không thể quản lý học sinh một cách chặt chẽ nhất và mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất.


Do đó, nhu cầu Gia sư dạy kèm Đà Nẵng  quận Thanh Khê đang được nhiều phụ huynh hướng đến để đồng hành cùng con trong chặng đường học tập. Trước hàng loạt những trung tâm gia sư, trung tâm gia sư Tài Năng Việt vẫn giữ vững vị thế là trung tâm hàng đầu trong đào tạo dạy học, tạo dựng niềm tin nhờ cải thiện chất lượng học tập đáng kể của học sinh chỉ trong thời gian ngắn.


Chị Thu Trang – một trong những phụ huynh tại quận Thanh Khê đã chia sẻ: “Con trai tôi đi học nhưng cháu rất nhút nhát và không được hòa đồng. Vì thế cháu không dám hỏi thầy cô mỗi khi không hiểu bài nên kiến thức nền tảng bị ảnh hưởng khá đáng kể. Nhưng nhờ đội ngũ gia sư Tài Năng Việt tận tâm, nhiệt tình giảng dạy, chỉ trong 2 tháng, cháu không những học hành tiến bộ mà còn cởi mở hơn, có nhiều bạn bè hơn ở trường. Tôi rất vui vì cháu không còn cảm thấy đi học là một cực hình nữa.”


Gia sư dạy kèm quận Thanh Khê Đà Nẵng  – đảm bảo chất lượng dạy và học


Vì mục đích mang lại tri thức cho thế hệ trẻ một cách toàn diện, trung tâm gia sư Đà Nẵng Tài Năng Việt đã đồng hành cùng các em học sinh khắp nơi trên đất nước trong quá trình học tập. Đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi là các giáo viên tại các trường Tiểu học, Trung học, phổ thông trên địa bàn và các bạn sinh viên đạt thành tích tốt, đạt học lực khá giỏi tại các trường Đại học uy tín. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất và gia sư dạy kèm Đà Nẵng quận Thanh Khê là một trong số những đội ngũ gia sư làm rất tốt điều đó.


Gia sư dạy kèm quận Thanh Khê – Đà Nẵng


Trung tâm gia sư Tài Năng Việt với nhiều năm kinh nghiệm mang đến dịch vụ gia sư tại nhà như:


-         Dạy kèm tất cả các môn học cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với phương pháp học phù hợp với phương thức, khả năng tiếp thu và chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo.


-         Luyện thi nước rút vào Đại học cho các em học sinh lớp 12 bao gồm hệ thống lại kiến thức, kỹ năng làm bài tập trắc nghiệm, tự luận tương ứng với khối thi để học sinh tự tin đương đầu với kỳ thì quan trọng này.


-         Luyện thi cùng gia sư đà nẵng dạy kèm quận Thanh Khuê các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOELF,… để du học hoặc có nhu cầu thi các chứng chỉ trên.


-         Lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc và luyện thi vào các trường chuyên trong thành phố Đà Nẵng.


-         Giảng dạy các môn ngoại ngữ cho học sinh người Việt và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài,…


Và rất nhiều chương trình dạy và học khác theo nhu cầu của phu huynh và học sinh quận Thanh Khuê – Đà Nẵng.


Đồng hành cùng sự phát triển của nhiều thế hệ học sinh tại Việt Nam đó không chỉ là công việc, mà đó còn là trách nhiệm, là niềm tự hào lớn lao của Gia sư Tài năng Việt. Thông qua dịch vụ gia sư dạy kèm huyện Thanh Khê và nhiều dịch vụ khác, Gia sư Tài năng Việt hy vọng mình sẽ ngày càng đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam, thế hệ tương lai của đất nước.


 

 


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ