Gia Sư H.Trảng bom - Trung tâm gia sư Đồng Nai

 

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ HUYỆN TRẢNG BOM

Nhằm mang lại chất lượng giáo dục trên địa bàn khu vực, Gia sư dạy kèm huyện Trảng Bom trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt, được hình thành để đáp ứng nhu cầu gia sư dạy kèm tại nhà, bổ sung nâng cao kiến thức cho con em. Giúp các em học giỏi và hoàn thành các kì thi một cách xuất sắc.

 

Gia sư Tài Năng Việt Trảng Bom sẽ không phụ lòng sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và sự chờ đón của các em học sinh thân yêu. Đội ngũ gia sư dạy kèm Trảng Bom, hội tụ những bạn sinh viên giỏi đầy nghị lực học tập và tập thể giáo viên nhiều kinh nghiệm thân thiện và yêu nghề. Tất cả thành viên là một tập thể thống nhất cùng đoàn kết vì chữ tín, vì chất lượng giáo dục của Tài Năng Việt.

 

 

 

GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT TRẢNG BOM – TUYỂN CHỌN NHỮNG GIA SƯ GIỎI

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt luôn mở rộng cửa chào đón những bạn gia sư dạy kèm tại nhà, những bạn mang trong mình tinh thần hăn say và tận tâm trong nghề dạy học. Gia sư Trảng Bom được lựa chọn dựa trên tiêu chí: yêu nghề, tận tâm và có năng lực tốt.

 

Gia sư Trảng Bom hội tụ đội ngũ Giáo viên – Sinh viên giỏi, tận tâm và hết mực yêu trẻ, tham gia giảng dạy, lấy lại căn bản cho các em có học lực còn yếu, thường xuyên quan tâm và động viên tạo động lực giúp các em hào hứng học tập và ngày càng tiến bộ hơn. Gia sư Tài Năng Việt tuyệt đối không bỏ rơi các em, không tạo khoảng cách, không để các em mặc cảm. Chúng tôi sẽ vừa là thầy vừa là người bạn tin cậy, cùng các em vượt qua những khó khăn, thử thách và cùng tận hưởng niềm vui sướng từ thành quả có được sau thời gian nổ lực vươn lên.

 

Gia sư của Tài Năng Việt luôn tìm cách khai thác ưu điểm, năng khiếu của con em – khả năng tự học, khả năng tính nhanh, có sự sáng tạo, hay kĩ năng giao tiếp tốt,… Để từ đó phát huy hơn nữa, giúp các em tiếp cận gần hơn với ước mơ tương lai cho nghề nghiệp mai sau. Tạo tiền đề bền vững để các em dễ dàng chạm đến thành công.

 

Hiện nay Tài Năng Việt nhận dạy tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12:

·        Luyện cho các em biết đọc biết viết, rèn chính tả và viết chữ đẹp

 

·        Ôn kiến thức trên lớp – dạy báo bài, hướng dẫn làm bài tập và giải đề thi tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa,…

 

·        Ôn thi tốt nghiệp – đại học cho các em lớp 12, đồng thời hướng nghiệp cho các em, chọn ngành nghề phù hợp đúng với sở thích và năng lực của mình.

 

·        Dạy Anh văn cơ bản – TOEIC –TOELF – IELTS

 

·        Dạy các môn năng khiếu: Vẽ; đàn; nhạc;… Giúp các em phát huy sở trường, tự tin thể hiện bản thân và hơn nữa còn giúp tăng trí nhớ, khả năng tập trung và có tính sáng tạo cao.

Gia sư Tài Năng Việt cam kết giảng dạy hết mình, luôn đặt chữ tâm và uy tín lên hàng đầu. Các bạn gia sư dạy kèm tại nhà đảm bảo phương pháp dạy hiệu quả và chất lượng, sẽ không phụ lòng sự mong mỏi của con em và sự tin cậy của quý phụ huynh.

Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của các vị phụ huynh và các em học sinh!

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em mình hãy liên hệ với trung tâm gia sư tài năng việt để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết

 


 

 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ

với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất. 

 

Hoặc ĐT số: ((08) 38686354 –(08) 38686352


DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586 (Để được tư vấn Miễn phí)

Email : giasutainangviethcm@gmail.com


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ