Gia Sư Quận Gò Vấp HCM- Luôn dạy hết mình vì học sinh Việt Nam

 

Gia sư quận Gò Vấp thuộc công ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt, có lịch sử hình thành và quá trình phát triển lâu dài, chúng tôi không ngừng đổi để phù hợp với thời buổi hiện đại. Chúng tôi hoạt động với mong muốn đem đến cho quý phụ huynh và các bạn học viên một nơi tìm gia sư uy tín, đáng tin cậy nhất tại Tp. HCM.

Chúng tôi đã tạo cầu nối thành công giữa những người Thầy, người Cô cùng các bạn sinh viên có chuyên môn giỏi, nhiệt huyết với nghề giảng dạy, có tinh thần trách nhiệm cao tất cả vì các em học sinh thân yêu với mong ước ươm mầm cho hệ học trò trở thành những người thành đạt trong cuộc sống.

 


Mục tiêu kim chỉ nam cho hoạt động của Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là “ Lấy Uy Tín làm nồng cốt, Chất lượng lên hàng đầu, Hiệu quả là mục tiêu”.

 

Chúng tôi "Gia sư quận Gò Vấp" nhận ra con đường thành công trong công tác giảng dạy không chỉ là yếu tố tri thức mà còn nằm ở nhân tố đạo đức. Vì vậy, chúng tôi luôn có những quy định tuyển chọn gia sư khắc khe để tìm kiếm những gia sư hội tụ đầy đủ nhằm đáp ứng được yêu cầu tìm gia sư từ phía phụ huynh và các bạn học viên.

Phương pháp giảng dạy không ngừng thay đổi và cải thiện sao cho phù hợp với yêu cầu giáo dục Việt Nam nói riêng và hướng phát triển của thế giới.


Lĩnh vực hoạt động chính của Gia Sư Quận Gò Vấp 

 

- Rèn chữ cho các em chuẩn bị bước vào lớp 1.

- Nhận Gia Sư dạy kèm tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3 với tất cả các môn: Toán, lý, hóa, văn, sinh,….

- Nhận dạy kèm các môn năng khiếu:  Thanh Nhạc, vẽ, đàn,…

- Các môn luyện thi cao đẳng, đại học các khối A, B, C, D…

- Dạy Anh văn cơ bản đến nâng cao, anh văn giao tiếp, luyện các kỳ thi: TOEFL, TOEIC, IELTS, SAT, AVGT.…

-  Các ngoại ngữ khác: Nga, Pháp, Hàn, Hoa, Nhật,..… Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.

-  Ngoài Ra Gia Sư HCM Các môn năng khiếu: vẽ, đàn, nhạc,...

 


 

 

Quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm khi đến với trung tân gia sư Tài Năng Việt uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp để giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư thích hợp nhất cho con em của mình.

Nếu Quý phụ hunh có nhu cầu cần gia sư, hãy liên hệ với chúng tôi. Gia Sư Quận Gò Vấp thuộc Công ty tư vấn phát triển gia sư Tài Năng Việt

 

Gia Sư Tài Năng Việt Hồ Chí Minh


ĐT số: (08) 3868 6354

 

DĐ: 0908.193.734 hoặc  0918.793.586


 


 

 

Các cơ sở gia sư khác

 

Gia sư quận Bình Thạnh

 

Gia sư quận Bình Tân

 

Email : giasutainangviethcm@gmail.com 

 

Trang chủ: giasudaykem.com.vn


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ