Báo Giáo Dục- Gia sư Tài Năng Việt: Đưa tri thức bay xa

.

Báo Giáo Dục  Số ra ngày Thứ Sáu, 06 Tháng hai 2015, 14:02 GMT+7

Thứ Sáu, 06 Tháng hai 2015, 14:02 GMT+7 

 

Bằng cái tâm và bầu nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy, từ khi thành lập đến nay Trung tâm gia sư Tài Năng Việt đã giúp nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện. Nhiều quý thầy cô, sinh viên đã trưởng thành và vững kỹ năng sư phạm hơn dưới “mái nhà” mang tên Tài Năng Việt và thành công đó phần nào khẳng định chất lượng trong công tác dạy - học hiệu quả của đơn vị.
Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các gia đình, gia sư Tài Năng Việt ra đời năm 1997 và hoạt động với phương châm “uy tín - tin cậy”. Tuy nhiên, điều cốt lõi làm nên thương hiệu gia sư Tài Năng Việt chính là nhân tố con người và do đó, đội ngũ giảng dạy được Trung tâm chọn lọc kỹ lưỡng, đang công tác và học tập ở các ngôi trường nổi tiếng như: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc… trên địa bàn TP.HCM. Dựa trên nền tảng là các sinh viên ưu tú, giáo viên có chuyên môn cao đã đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho các em học sinh mọi cấp học và trình độ khác nhau.
.
.
Đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Việt, quý phụ huynh cũng như các em học sinh sẽ được hài lòng bởi phong cách phục vụ ân cần, chu đáo và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Học tập là cả một quá trình không ngừng phấn đấu, rèn luyện nên trong công tác giảng dạy các em sẽ được đội ngũ gia sư: ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường, được dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn, kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm. Nâng cao và mở rộng kiến thức đối với học sinh khá giỏi, củng cố lại kiến thức cho các em yếu, trung bình. Đặc biệt, trung tâm chấp nhận dạy thử 1 tuần không thu phí, luôn chú ý theo dõi sự tiến bộ, kịp thời thông báo cho quý phụ huynh kết quả học tập của từng em cũng như trau dồi phương pháp, kỹ năng sư phạm để chất lượng dạy và học đạt hiệu quả nhất. Với những gì đã đạt được, gia sư Tài Năng Việt đã vun đắp, bồi dưỡng tài năng nghệ thuật cũng như khơi dậy tố chất khoa học của các em. Qua đó, tinh thần học tập và tư duy sáng tạo được phát huy giúp các em lấy lại sự tự tin và tạo được hứng thú trong học tập của học sinh.


Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ

với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất. 


DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586 (Để được tư vấn Miễn phí)

Email : giasutainangviethcm@gmail.com

Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ