Gia Sư Huyện Thanh Trì Hà Nôi - Gia Sư Tài Năng Việt Uy Tín

Nói đến gia sư huyện Thanh Trì không thể không kể đến trung tâm gia sư Tài năng Việt Hà Nội – là một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bậc phụ huynh khu vực huyện Thanh Trì  trong việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà, Gia sư Tài Năng Việt huyện Thanh Trì ra đời cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp ngay trên địa bàn. Là một huyện nằm ở phía nam thủ đô, Thanh Trì có bề dày truyền thống văn hóa đặc sắc. Thanh Trì nổi tiếng là quê hương của nhiều danh nhân văn hóa, có lẽ vì vậy mà truyền thống học tập nơi đây chưa bao giờ phai nhạt. Ngày nay, cùng với sự đi lên của kinh tế, nhu cầu về gia sư hà nội cho con em ở Huyện Thanh Trì cũng tăng lên đáng kể.


Gia sư tài năng Việt huyện Thanh Trì giảng dạy chất lượng, uy tín

Lý do bạn nên chọn Trung Tâm Gia sư Tài Năng Việt Hà Nội - huyện Thanh Trì

Chúng tôi biết rằng bạn đang cố gắng tìm một gia sư uy tín cho con, và đây là lý do bạn nên chọn ngay trung tâm gia sư Tài Năng Việt huyện Thanh Trì của trung tâm gia sư Tài năng Việt Hà Nội:

-          Gia sư có trình độ và nghiệp vụ sư phạm cao.

-          Gia sư có lý lịch rõ ràng, là giáo viên hoặc sinh viên giỏi (đã được trung tâm đào tạo kỹ năng sư phạm) đến từ những trường đại học hàng đầu tại Hà Nội.

-          Gia sư có tâm huyết với nghề và yêu thích công việc giảng dạy.

-          Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy: các em học sinh sẽ tiến bộ sau 1 tháng học, nếu không sẽ không nhận bất kỳ khoản phí nào từ phụ huynh.

-          Phương pháp dạy phù hợp, liên tục bám sát chương trình học ở trên lớp.

-          Gia sư huyện Thanh Trì thiết lập kênh liên lạc với phụ huynh, thường xuyên cung cấp thông tin về tình hình học tập của học sinh để phụ huynh yên tâm.

Gia sư tài năng Việt Hà Nội , uy tín -chất lượng vì chúng tối có liên kết với nhiều sinh viên giỏi từ các trường đại học hàng đầu (Bách khoa, Ngoại thương, Đại học y Hà Nội, Đại học sư phạm,…) và những giáo viên nhiều kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt sẽ đáp ứng nhu cầu gia sư của quý vị phụ huynh học sinh. Với đội ngũ gia sư như vậy, chúng tôi tin rằng các em học sinh sẽ nhanh chóng tiến bộ và quý vị phụ huynh có thể yên tâm công tác, làm việc.

Gia sư tài năng Việt uy tín chuyên Cung cấp dịch vụ gia sư tốt nhất :

-          Gia sư dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn như: Toán – Lý - Hóa - Tiếng Anh - Sinh –Văn,…

-          Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học.

-          Dạy kèm các môn năng khiếu như hội họa, đàn, nhạc, tin học,...

-          Dạy kèm các thứ tiếng: Anh, Trung, Hàn, Nhật,..

-          Luyện thi đại học, luyện thi cấp tốc chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEF,…

-          …..

Chúng tôi – Gia sư Tài Năng Việt huyện Thanh Trì có những người cũng đã làm cha làm mẹ, vì vậy rất thấu hiểu sự quan tâm lo lắng tới việc học cho con cái của các bậc phụ huynh. Thật không dễ gì khi vừa lo công việc, chăm lo việc nhà rồi lại phải kèm cặp chỉ bảo con từng chữ. Bạn cũng không thể bỏ mặc việc học của con bởi điều đó rất quan trọng tới tương lai của các em. Hãy lựa chọn một cách thông minh hơn bằng cách gửi gắm con em bạn cho chúng tôi -  Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt huyện Thanh Trì xin hứa sẽ làm tốt nhất vai trò của một người giáo viên để không khiến các bạn thất vọng.


Gia sư Thanh Trì luyện thi cho các em học sinh vào đại học

Gia sư Tài Năng Việt huyện Thanh Trì luôn hy vọng làm hài lòng tất cả các vị phụ huynh và các em học sinh, vì vậy chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các bạn. Nếu bạn đang sống và công tác tại huyện Thanh Trì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ