Gia Sư H.Cẩm Mỹ - Trung tâm gia sư Đồng Nai

.

Gia Sư Dạy Kèm Huyện Cẩm Mỹ - Đồng Nai

 

Gia sư huyện Cẩm Mỹ được tạo dựng nên từ tâm nguyện của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt, chúng tôi mong muốn một sự phát triển, sự gắn kết hữu ích giữa những gia sư giỏi toàn tâm và những con em học sinh của mọi gia đình, nhằm nâng đỡ, giúp các em vững vàng trên con đường tri thức và hướng các em nuôi dưỡng những ước mơ tốt đẹp cho tương lai sau này.

.

Gia sư Tài Năng Việt Cẩm Mỹ hỗ trợ nhiệt tình các bạn sinh viên, giáo viên tìm lớp dạy kèm


Trung tâm gia sư Tài Năng Việt luôn chào đón những bạn sinh viên, giáo viên trong khu vực huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai và các huyện lân cận, có mong muốn đồng hành cùng trung tâm để mang kiến thức dạy dỗ các em học sinh của chúng ta.

 

Tài Năng Việt tin rằng khi bạn tìm đến trung tâm, đồng nghĩa bạn thật sự yêu nghề dạy và thật sự yêu trẻ. Vì chúng tôi hiểu rằng, ngoài nguồn thu nhập bạn cần trang trải hằng ngày sẽ là một tình cảm đặc biệt, một sự tận tâm và trân trọng thì bạn mới có thể gắn bó và nhiệt tình giúp các em học sinh tiếp thu môn học được hiệu quả và tạo tâm lý hăng say cho các em qua các giờ học.

 

Hiện nay Gia Sư Tài Năng Việt nhận dạy kèm tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 cho các em:

 

Luyện cho các em biết đọc biết viết, rèn chính tả và viết chữ đẹp

Ôn kiến thức trên lớp – dạy báo bài, hướng dẫn làm bài tập và giải đề thi tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa,…

Ôn thi tốt nghiệp – đại học cho các em lớp 12, đồng thời hướng nghiệp cho các em, chọn ngành nghề phù hợp đúng với sở thích và năng lực của mình.

Dạy Anh văn cơ bản – TOEIC –TOELF – IELTS

Dạy các môn năng khiếu: Vẽ; đàn; nhạc;… Giúp các em phát huy sở trường, tự tin thể hiện bản thân và hơn nữa còn giúp tăng trí nhớ, khả năng tập trung và có tính sáng tạo cao.

 

 

Đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi sẽ giúp bạn phát huy được những tố chất cần có trong nghề dạy học. Ví dụ như làm thế nào để có thể dễ dàng truyền đạt, dễ tiếp cận và trò chuyện cùng trẻ, để trẻ có thể mạnh dạn tâm sự và nói ra những thắc mắc, những điều khó hiểu, để từ đó tìm cách khắc phục và cải cách, giúp cho việc học tập của con em được thuận lợi và cho kết quả tốt nhất.

 

 

.

Gia sư Tài Năng Việt  là chỗ dựa tin cậy cho con em và quý vị phụ huynh

 

Gia sư Tài Năng Việt cam kết giảng dạy hết mình, luôn đặt chữ tâm và uy tín lên hàng đầu. Các bạn gia sư dạy kèm tại nhà đảm bảo phương pháp dạy hiệu quả và chất lượng, sẽ không phụ lòng sự mong mỏi của con em và sự tin cậy của quý phụ huynh: Gia sư dạy kèm Tài Năng Việt có kiến thức tốt, có kỹ năng sư phạm tốt, lịch dạy đảm bảo ổn định.


Ôn tập bài học ở trường, thường xuyên luyện tập để các em nắm vững kiến thức và có thể nâng cao thêm tùy vào năng lực mỗi em.
Chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng làm bài, giải đề trong các kỳ thi để đạt kết quả tốt.
Tạo những giờ học mang tính giải trí, có chút sáng tạo để các em đỡ nhàm chán và cảm thấy hào hững, tiếp thu nhanh và ghi nhớ dễ dàng hơn.


Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt sẽ chọn ra những bạn sinh viên giỏi, những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, với phương pháp sư phạm dễ hiểu, dễ tiếp thu. Gia sư Tài Năng Việt hứa sẽ tận tâm và trở thành người bạn thân của các em, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào cho các bậc làm cha mẹ.

 


 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ

với trung tâm gia sư tài năng việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất. 

 

Hoặc ĐT số: ((08) 38686354 –(08) 38686352


DĐ: 0908.193.734 -  0918.793.586 (Để được tư vấn Miễn phí)

Email : giasutainangviethcm@gmail.com

 

 


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ