Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt HCM

 

Bằng sự tận tâm và chất lượng của đội ngũ giảng dạy. Tài Năng Việt đã khẳng định sự khác biệt của mình so với các trung tâm gia sư Hồ Chí Minh trên thị trường.

Công việc bận rộn cùng với bao lo toan, bộn bề của cuộc sống khiến quỹ thời gian của các bậc phụ huynh ngày càng eo hẹp, việc kèm cặp, dạy dỗ con cái học hành cũng vì thế mà khó khăn hơn nhiều. Tìm kiếm một gia sư hướng dẫn là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên việc có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường với chất lượng không đồng bộ khiến mọi người không ít băn khoăn, lo lắng. Bởi vậy sự xuất hiện của Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh Tài Năng Việt với những cam kết về đội ngũ giảng dạy và hiệu quả đào tạo đã thu hút được sự chú ý của mọi người.

 


Trung tâm gia sư Hồ Chí Minh Tài Năng Việt khẳng định chất lượng và hiệu quả

 

Trung tâm gia sư Hồ Chí Minh Tài Năng Việt – đa dạng trong lựa chọn chuyên môn

Nhằm mang lại hệ thống giáo dục đồng bộ và đáp ứng nhu cầu muốn dạy kèm con học tập thường xuyên của các bậc phụ huynh, gia sư Tài Năng Việt đã thực hiện nghiên cứu và mở rộng hình thức dạy kèm với việc nhận đào tạo từ lớp 1 – lớp 12 và luyện thi đại học ở tất cả các môn. Việc giáo dục toàn diện này sẽ giúp con bạn tiếp thu hiệu quả và đạt được thành tích đồng đều trong suốt quá trình học tập.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của kỹ năng ngoại ngữ và tin học trong cuộc sống hội nhập hiện đại, Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh còn nhận thêm các lớp đào tạo tiếng Anh – Trung – Hàn – Nhật – Pháp với nhiều hình thức như giao tiếp, luyện thi chứng chỉ,... cùng với các lớp rèn luyện kỹ năng tin học từ cơ bản đến chuyên sâu. Bên cạnh việc phát triển tri thức, trung tâm còn chú trọng bồi dưỡng năng khiếu cũng như tập luyện thói quen kiên nhẫn, sự say mê của trẻ với các môn nghệ thuật như đàn, nhạc, vẽ,... Có thể nói lựa chọn Tài Năng Việt là trung tâm gia sư cho con mình, bạn sẽ giúp bé có được sự phát triển đầy đủ và toàn diện nhất.

 

Trung tâm gia sư Hồ Chí Minh Tài Năng Việt khẳng định chất lượng và hiệu quả

Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh Năng Việt – uy tín đến từ sự tận tâm

Đối với giáo dục, chất lượng và hiệu quả được quyết định nhiều ở yếu tố con người, ở cái tâm, cái tầm của người làm nghề giáo. Luôn tâm niệm lấy sự tin tưởng của khách hàng làm thước đo cho thành công, Gia Sư Hồ Chí Minh Tài Năng Việt đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn đội ngũ gia sư của mình. Đối với giáo viên phải là những người có năng lực và tư cách tốt, đang giảng dạy tại các trường học lớn trên địa bàn thành phố để có thể cập nhật tốt nhất các chương trình giáo dục hiện hành. Các sinh viên nhận gia sư tại trung tâm cũng đều đến từ các trường đại học hàng đầu như Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế Quốc Dân,... với điểm thi đại học không dưới 20 điểm và từ 8 điểm trở lên cho môn được phân công.

 

 

Mở rộng cơ hội cho cả giáo viên đã đi làm và các sinh viên nhưng tiêu chuẩn mà Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh Tài Năng Việt luôn đề cao đối với đội ngũ hợp tác với mình chính là sự tận tâm, chu đáo, yêu nghề bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giảng dạy. Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ, nhân viên hỗ trợ sẽ lắng nghe mọi vấn đề để tư vấn chính xác giáo viên hay sinh viên phù hợp. Chương trình học bám sát theo những cải tiến của Bộ giáo dục đồng thời hướng tới mở rộng kiến thức cho học sinh, gia sư đóng vai trò gợi mở, hướng dẫn để học sinh tìm tòi, khám phá và phát triển nhận thức từ đó việc học trở nên nhẹ nhàng, hứng thú và hiệu quả hơn nhiều. Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ phối hợp cùng với phụ huynh để kiểm soát chất lượng của gia sư, thực hiện những thay đổi nếu không đạt hiệu quả mong đợi.

 

Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng là lời khẳng định tốt nhất cho chất lượng của Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh Tài Năng Việt.

Thông tin chi tiết truy cập https://giasudaykem.com.vn , để được tư vấn và để Tài Năng Việt đồng hành cùng con bạn trong hành trình vươn tới ước mơ.

Hotline: 0933050267 -  0908193734

GẶP THẦY QUANG HOẶC CÔ DIỆU


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ