GIA SƯ TIÊU BIỂU

Góc Gia Sư Sinh Viên - Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt

Góc Gia Sư Sinh Viên

Những món quà valentine phù hợp với túi tiền sinh

Valentine cận kề rồi đấy!  bạn đã chuẩn bị món quà gì đặc biệt cho người ấy chưa nhỉ? Nhiều bạn sinh viên  không có nhiều tiền để chuẩn bị cho ngày lễ tình nhân này thì cũng đừng lo lắng quá nhé vì vẫn có nhiều cách để bày tỏ tình cảm tới người yêu  mà không tốn kém nhiều.

 

 

1.     Sách ảnh

Những cặp đôi  thường có những tấm ảnh kỉ niệm của hai người về những nơi hai bạn đã từng đến, những kỉ niệm ghi dấu….người ấy sẽ bất ngờ và gợi những cảm xúc ngọt ngào khi bạn tặng món quà này. Bạn có thể chọn những tấm ảnh của chính người ấy và bạn rồi in chúng ra và đặt trong album hoặc nhờ dịch vụ trang trí các cuốn sách ảnh này ở những nơi làm ảnh chuyên nghiệp

 

2.     Chiếc hộp kỉ niệm

Một chiếc hộp đựng lá thư tình, tấm ảnh chung của hai người hay là một kỉ vật còn cất giữ từ lần hẹn hò  đầu tiên chắc chắc sẽ làm cho nàng cảm động. Chiếc hộp này có thể do bạn tự tạo ra hoặc tận dụng các loại hộp đựng đồ đã sử dụng rồi dán giấy và trang trí các hình ảnh ngọt ngào, dễ thương bên ngoài

 

3.     Qùa tự làm

Nếu bạn có năng khiếu hay sở thích đặc biệt nào đó thì hãy thể hiện tài năng của mình bằng cách tự làm một món quà đặc biệt. Nếu biết đan, hãy  đan cho chàng một chiếc khăn hay đôi găng tay hợp ý. Còn nếu bạn biết chụp và xử lý ảnh thì hãy chọn một số hình ảnh đẹp nhất của bạn và người ấy rồi tạo khung thật đẹp….Tự làm quà bằng cách phát huy sở trường, bạn có thể tạo ra những món đồ không tốn kém nhưng vẫn cực kỳ ý nghĩa cho người  mình yêu.

 

4.     Một ngày đi chơi tiết kiệm

Lên kế hoạch cho một buổi đi chơi mà tốn kém ít. Các bạn có thể đi picnic, công viên, bảo tang, phòng trưng bày, … những nơi được miễn phí vé vào cửa hoặc thu phí ít. Bạn có thể chuẩn bị một bữa sáng mà người ấy yêu thích và chuẩn bị một ít bánh, đồ ăn sẵn, chai nước. Hai người sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời dành cho nhau mà không hề tốn kém nhiều.

 

5.     Một lá thư tình

Nếu trong ngày đặc biệt này, người ấy nhận được một lá thư tay cảm động do chính bạn viết thì chắc chắn người ấy sẽ cảm động lắm đấy. Hãy cầm bút và viết ngay nhé!

 

6.     Nhẫn đôi

Nghe đễn nhẫn bạn sẽ nghĩ ngay đến đó là những món quà đắt tiền. Nhưng không phải đâu, bạn có thể mua nhẫn đôi bằng bạc hay inox với nhiều kiểu dáng đẹp rất hợp với hai bạn mà lại phù hợp với túi tiền. Người ấy sẽ rất vui bởi đã có một sợi dây vô hình kéo hai bạn gần nhau hơn.

 

7.     Đĩa CD

Nếu người ấy của bạn thích sự lãng mạn bạn có thể tự tay làm một đĩa CD ghi lại những bài hát mà nửa kia yêu thích hoặc bạn có thể chèn những tấm ảnh kỉ niệm của hai người vào đó. Đặt đĩa CD vào tấm thiệp chúc mừng valentine và buộc dây ruy băng đỏ với một bông hồng kèm theo món quà. Chắc chắn đây sẽ là món quà khó quên.


Tin liên quan

Hồ sơ của bạn

TIN TỨC

  • Gia sư dạy kèm Hà Nội nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với tất cả các môn trong chương trình học như: toán, tập viết, tiếng anh, vật lý, hóa học,..
  • Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt Chuyên Nhận Dạy Kèm Tứ Lớp 1 Đến Lớp 12 ( LTĐH)đảm bảo uy tín chất lượng - hiệu quả
  • Trung Tâm Gia sư Đà Nẵng gia Sư có bằng cấp - nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường tại Đà Nẵng Nhận dạy kèm từ lớp đến lớp 12
Back To Top