GIA SƯ TIÊU BIỂU

Các Kiến Thức Cần Biết Dành Cho Gia Sư - Gia Sư Tài Năng Việt

 • Học tiếng Pháp không khó, nhưng cũng chẳng dễ, trang web hay trên các diễn dàn học tiếng Pháp đưa ra nhiều phương pháp để học tiếng Pháp hiệu quả, bạn cảm thấy khó khăn để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất
 • để chuẩn bị cho một kỳ thi đại học được tốt sau dây là một số lời khuyên của trung tâm gia sư chúng tôi dành cho các Sĩ tử bước vào kỳ thi luyện thi đại học cần phải có một định hướng với tư tưởng thoả mái ; bình tĩnh và có một kế hoạch học tập hợp lý thì bạn mới có thể thành công.
 • Bạn đang có ý định học tiếng Hàn để xin được việc làm ổn định, đi du học hoặc xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay đơn giản bạn thấy ngôn ngữ Hàn Quốc hay và bạn muốn tìm hiểu. Có rất nhiều trung tâm gia sư dạy tiếng Hàn tại tphcm, bên cạnh đó có nhiều phương pháp tự học tiếng Hàn tại nhà, tùy theo điều kiện và cách học của mỗi người, mà sẽ có những phương pháp phù hợp. Hãy bỏ túi ngay 4 bí kíp siêu nhanh của gia sư hcm, giúp bạn người mới bắt đầu học tiếng Hàn nhanh chóng.
 • Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt xin chia xẻ cùng các bậc Phụ HUynh về việctìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con em của Bạn
 • Trung tâm gia sư Tài Năng Việt có vài lời chia xẻ về những phương pháp giúp học sinh con em hiểu nhanh và sẽ học giỏi môn toán. Đối với các bé môn toán là một trong những môn học khó khăn vì phải đối mặt với những con số, đòi hỏi các bé phải tư duy tốt
 • Trong học môn Anh văn cũng vậy, bạn cần đặt ra mục tiêu cụ thể để xác định phương pháp học phù hợp với mục tiêu. Vì vậy, bạn cần trả lời câu hỏi: Bạn học Anh văn để làm gì? Qua môn? Xin việc? Du học? Giao tiếp?
 • Với khối tài sản khổng lồ tạo dựng được ông đã cống hiến hết vào việc làm từ thiện. Ngoài việc xây dựng được đế chế Microsoft có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới thì những câu nói hay của Bill Gates về cuộc sống, về kinh doanh cũng có sức lan tỏa rất mạnh mẽ trong cộng đồng.
 • Vì sở thích học lịch sử và mong muốn các bạn học tốt môn sử hơn, một HS lớp 5 đã viết ra phần mềm học sử đơn giản và hiệu quả. Phần mềm học Lịch sử có tên: “Cùng học lịch sử lớp 4” do em Đàm Minh Anh, học sinh lớp 5C, trường Tiểu học Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội) phát minh ra và đã giành giải trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên Nhi đồng toàn quốc lần thứ 7 vừa qua. Dự kiến, trong quý 4 năm học này, BGH trường Tiểu học Mai Dịch sẽ áp dụng vào học tập cũng như giảng dạy tại trường
 • Bạn vừa thi xong kì thì Đại Học đây căng thẳng. Bạn đã có dự định gì để thư giãn xã stress chưa ? Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin gợi ý cho các bạn kế hoạch hợp lý sau những ngày học tập mệt mỏi.
 • Kì thi kỳ thi THPT quốc gia kết hợp với thi Đại học đã bắt đầu diễn ra .Tâm lý lo lắng hoang mang khiến các sĩ tử ăn uống trong ngày thi thường rất qua loa.Đó là một điều không tốt trong khoảng thời gian căng thẳng như thế này. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin đưa ra những phương pháp ăn uống hợp lý để giúp các bạn sĩ tử có được bữa ăn chất lượng để có thể hoàn thành tốt kì thi của mình.
 • Ôn thi Đại học hiệu quả trong 5 ngày nước rút rất quan trọng, bạn nên chuẩn bị tinh thần và lập kế hoạch từ bây giờ. Bởi khi chỉ cách ngày thi 5 ngày, bạn sẽ bị bối rối trước lượng kiến thức khổng lồ.
 • Với mỗi học sinh nhất là khối 12, mùa hè đến cũng là lúc căng thẳng nhất để chạy đua với các kỳ thi. Nhiều ông bố bà mẹ chỉ chăm chăm lo cho sức khỏe của con, còn các con lại cố gắng ôn luyện để đạt được kết quả tốt nhất khi đi thi, điều đó không sai. Tuy nhiên,thí sinh cần kiểm tra kỹ càng và nên làm 4 điều sau đây khi đi thi để tránh rơi vào tình huống "dở khóc dở cười".
 • Tuổi học sinh là tuổi mà có nhu cầu ăn uống rất nhiều. Chế độ ăn dinh dưỡng an toàn và hợp lí sẽ giúp các bạn học sinh phát triển tốt về thể lực và trí lực sau này. Hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu xem những sai lầm nào mà các bạn trẻ hay mắc phải trong việc ăn uống nhé.
 • Trong kì thi sắp tới, môn Tiếng Anh có phần viết luận. Đây là một nội dung mới trong đề thi tiếng Anh nên không tránh khỏi hoang mang của các bạn sĩ tử. Vậy đâu là cách để hoàn thành bài viết Tiếng Anh một cách tốt nhất và đạt được điểm tối ưu ? Mời các bạn hãy cũng trung tâm gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu nhé !.
 • Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã bắt đầu cho các bạn sĩ tử lớp 12 bắt đầu thi thử để cho các bạn làm quen với quy chế thi mới. Qua đó các bạn cũng có thể đánh giá được năng lực học của mình đến đâu để tiếp tục ôn tập những thứ mình còn thiếu sót. Bên cạnh đó đây cũng là thời gian khá hoang mang cho những bạn học lực yếu. Vì vậy các bạn học sinh yếu cần có sự nỗ lực và kế hoạch ôn tập hợp lí để có thể mang lại cho mình kết quả thi tốt nhất.
 • Các thói quen xấu của học sinh rất dễ gây ra việc thiếu tiếp thu tốt trong học tập. Dẫn đến kết quả dần dần kém đi và gây ra sự chán nản . Hãy cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu tìm hiểu thêm một số thói quen học tập không tốt khác mà có thể bạn cũng đang mắc phải để tự cải thiện mình và đạt những kết quả tốt hơn trong học tập nhé.
 • Đa số các bạn học sinh đều cảm thấy rất ngán khi phải học môn Văn. Vì môn văn cần đòi hỏi nhiều vốn từ và hiểu sâu sắc nội dung của tác phẩm văn học bạn mới có thể hoàn thành nó tốt. Nhưng điều quan trọng không kém là cách học của bạn dành cho văn là như thế nào. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ cách để học môn Văn hiệu quả.
 • Có rất nhiều người đã học tiếng Anh 3-4 năm hoặc thậm chí là cả chục năm mà vẫn không hiệu quả. Không phải họ không chăm chỉ mà là do không có phương pháp đúng đắn nhất. Phải làm sao để tìm ra cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả là nỗi lo của rất nhiều người. Đừng lo trung tâm gia sư Tài Năng Việt sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp để học tốt tiếng anh hiệu quả.
 • Rất nhiều bạn cứ than thở rằng “sao mình học bài hoài mà vẫn không thuộc bài” và đôi khi vào phòng thi hồi hộp quá nên “chẳng nhớ gì”. Để học tập đạt kết quả cao, bên cạnh trí thông minh, sự chăm chỉ, chịu khó thì những kỹ năng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Mỗi một môn học yêu cầu những kỹ năng khác nhau, nhưng đối với tất cả các môn học, đặc biệt là những môn học xã hội điển hình như văn, sử, địa,… thì kỹ năng để học bài sao cho nhanh thuộc mà nhớ lâu đóng một vai trò quan trọng. Hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu những phương pháp giúp mau thuộc bài và nhớ lâu nhé.
 • Việc các bạn học sinh chúng ta hay ngủ gà ngủ gật trong lớp là điều khá phổ biến hiện nay. Nguyên nhân chính là do thức khuya và ăn uống thiếu điều độ. Vậy làm sao để thoát khỏi cơn buồn ngủ khi đang học trong lớp? Hãy cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu nha.
 • Trong học tập, các bạn học sinh đều có những môn học các bạn sẽ học rất tốt. Nhưng lại có những môn học khiến các bạn gặp không ít khó khăn khi tiếp thu nó. Vậy cách nào để vượt qua môn học khó đối với mình. Các bạn hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu thử nhé !
 • Những kỳ thi luôn là nỗi áp lực, lo lắng lớn nhất đối với mỗi học sinh, sinh viên với nhiều đề cương và kiến thức chất ngất. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể vượt qua và đạt điểm tốt. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt chia sẻ bí Giảm bớt áp lực tâm lý khi chuẩn bị thi.
 • Khi làm các bài kiểm tra chỉ một phút lơ là, thí sinh có thể vô tình làm hỏng bài thi do không nắm vững quy chế. Ngược lại, thêm một chút sáng tạo thí sinh sẽ dễ dàng ghi thêm điểm. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt dựa trên kinh nghiệm của những giáo viên dạy lâu năm để chia sẻ kinh nghiệm các có điểm tối đa khi làm bài thi. Nào hãy cùng tìm hiểu.
 • Vấn đề mắc lỗi tronhg thi cử là điều thường xảy ra đối với các bạn học sinh chúng ta . Vậy làm sao để hạn chế việc mắc lỗi một cách tốt nhất . Mời các bạn cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu nhé !
 • Chưa đầy 4 tháng nữa là các bạn sĩ tử sẽ bước vào kì thi THPT đầy quan trọng. Không ít các bạn sĩ tử đã cảm thấy lo lắng và hoang mang vì chưa định hướng được cách ôn tập như thế.Để vượt qua kỳ thi thành công, bạn cần có một phương pháp ôn thi hiệu quả. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ cách ôn tập trong kì thi 2 trong 1 này hiệu quả.
 • Những lỗi nhỏ hay mắc phải của học sinh khi làm bài thi
 • Những kỳ thi quan trọng đang đến gần, nhiều bậc phụ huynh đang rất lo lắng về sức khỏe của con mình, khi mà các kỳ thi diễn ra trong những ngày hè nóng bức khắc nghiệt. Với mong muốn con luôn khỏe mạnh và có thể lực tốt để ôn thi,hầu hết các bậc cha mẹ ra sức tẩm bổ cho con bằng nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng hay những loại thuốc bổ nhằm tăng thể lực cho các sĩ tử . Hãy cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu những thực phẩm để bổ sung sức khỏe cho các bạn sĩ tử trong mùa thi nhé.
 • Có phải lúc nào bạn cũng thấy thiếu thời gian để hoàn tất mọi công việc trong ngày? Có phải bạn luôn thấy mình chậm trễ? Bạn đừng quá lo lắng. Đó là vấn đề không chỉ của riêng bạn. Và trung tâm gia sư tphcm xin chia sẻ cho các bạn học sinh những kinh nghiệm để có thể quản lí quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả hơn.
 • Dù bạn có cố gắng như thế nào bạn vẫn có cảm giác bị áp đảo hoặc thực sự bị áp đảo trong lớp học. Vậy bạn nên làm gì? Hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tham khảo các bước để tăng tốc việc học cho mình nhé
 • 3 giai đoạn ôn luyện thi đại học hiệu quả. Luyện thi đại học trong khoảng bao lâu thì đủ? Thật ra khó để tìm ra câu trả lời chính xác cho từng người, các bạn có thể luyện một, hai tháng hoặc luyện tới trước khi thi…Thời gian hoàn toàn là tuỳ thuộc vào kiến thức và kĩ năng của Bạn. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ cho các bạn kinh nghiêm về các giai đoạn ôn thi đại học một cách thật hiệu quả
 • Môn Sinh thường có các “thủ thuật” xử lý với câu hỏi lý thuyết hoặc các công thức tính nhanh đối với bài tập để tìm ra kết quả nhanh gọn. Do đó, học sinh chịu khó để ý, biết cách phân loại và học theo từng dạng sẽ dễ dàng đạt điểm cao. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ cách để hoàn thành tốt một bài kiểm tra Sinh.
 • Sau kỳ nghỉ Tết dài, tất cả lại trở về đời sống thường ngày với sinh hoạt theo nếp trước đây và bắt tay vào việc học. Điều tưởng chừng như đơn giản này lại là thách thức lớn của không ít bạn trẻ. Cùng Trung tâm gia sư Tài Năng Việt tham khảo một vài bí kíp sau đây để bắt đầu lấy lại thăng bằng sau kì nghỉ Tết nhé!
 • Mùa thi tốt nghiệp và đại học cận kề chính là thời điểm các học sinh phải học “căng như dây đàn” để vươn tới những ước mơ hoài bão lớn và trước mắt là được vào cánh cửa đại học. Căng thẳng, stress là không thể tránh khỏi . Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ cho các bạn học sinh những cách để giải tỏa căng thẳng .
 • Trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ, toán là môn thi chủ đạo khi chiếm ở hầu hết các khối thi (trừ khối C). Do đó, việc ôn tập môn toán hiệu quả rất quan trọng.
 • Bạn luôn mong con nhà mình giỏi giang nhưng cháu dường như rất vất vả với chuyện học ở trường. Bạn nghĩ có lẽ nên tìm cho con một người gia sư tốt, những lời khuyên sau của chuyên gia sẽ hữu ích với bạn.
 • Việc học tập luôn luôn được phụ huynh đặt sự quan tâm lên hàng đầu . Và việc lựa chọn các trung tâm gia sư thật sự rất khó . Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên nhưng chất lượng thì vẫn chưa hề đảm bảo . Vì thế mình xin gợi ý 10 trung tâm gia sư uy tín tại tphcm .
 • Nắm được phương pháp học tập tích cực, các bạn không những tiếp thu kiến thức môn học dễ dàng mà còn biết cách trình bày bài thi của mình một cách khoa học. Làm sao để có phương pháp học tập hiệu quả và khoa học luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều học sinh, nhất là thời điểm các kỳ thi đang đến gần. Nắm được phương pháp học tập tích cực, học sinh không những tiếp thu kiến thức môn học dễ dàng mà còn biết cách trình bày bài thi của mình một cách khoa học và hiệu quả.
 • Thông thường mọi người hay tìm hiểu kinh nghiệm học-ôn thi sao cho đậu đại học. Nay tôi mạn phép viết về cách suy nghĩ và học tập sao cho đậu đại học sau khi thi rớt. Tôi nay đã tốt nghiệp trường ĐH Bách Khoa TP HCM cách đây 3 tháng. Năm 2004 tôi là đứa học sinh với học lực khá. Cũng bao như bạn bè cùng lớp, tôi khát khao thi đỗ đại học của ngôi trường và ngành học mà mình mong muốn. Chỉ trong 2 năm 11+12 tôi mới nhận ra mình nên lo cái gì đó cho bản thân trong tương lai nên tự thân chú tâm vào học.
 • Ôn thi Đại học: Bí quyết ôn thi đạt hiệu quả cao Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp teen được khá nhiều khi các kì thi đang đến rất gần. Tạo thói quen “văn ôn, võ luyện” Đây là một việc không khó, chỉ cần chịu khó ngồi vào bàn học mỗi ngày thì dần dần sẽ tạo nên thói quen học tập nhất định. Một khi thói quen đã được hình thành thì sẽ giúp bạn khắc phục căn bệnh lười học. Số lượng bài vở hằng ngày sẽ được bạn giải quyết một cách triệt để, không còn tình trạng bài vở “dồn đống” nữa.Ngoài ra, bạn sẽ chủ động trong học tập và làm chủ được kiến thức cho bản thân. Tạo thói quen trong học tập cũng giống như tạo thói quen trong sinh hoạt hằng ngày, ngày nào mà bạn không ngồi vào bàn học thì bạn sẽ rơi vào cảm giác rất khó chịu, trống vắng. Do đó các bạn hãy chủ động tạo thói quen này. Góc học tập thông thoáng Góc học tập đóng một phần rất quan trọng trong quá trình học tập của bạn, góp phần giúp bạn học tập tốt hơn. Góc học tập thông thoáng là được bố trí nơi yên tĩnh, ngăn nắp, sạch sẽ. Bạn phải biết sắp xếp tất cả mọi thứ gọn gàng, sách xếp một nơi, vở để một nơi, các vật dụng, phương tiện học tập phải được bố trí hợp lý để khi cần có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Nếu bạn có phòng riêng thì hãy bố trí, sửa soạn góc học tập trong phòng ngăn nắp, còn những bạn không có phòng riêng thì hãy dành một không gian hợp lý trong nhà để bố trí góc học tập, đặc biệt không được bố trí bàn học gần chiếc tivi hay máy vi tính… Góc học tập ngăn nắp sẽ khiến bạn có cảm giác dễ chịu khi ngồi học, do đó các bạn hãy bỏ ra chút ít thời gian để sắp xếp góc học tập của mình. Xây dựng thời khóa biểu một cách khoa học Hãy xây dựng cho bản thân một thời khóa biểu học tập hợp lý, bạn cần phải cụ thể thời gian học, môn học từ thứ 2 đến Chủ nhật. Buổi sáng, bạn học môn nào, thời gian bao lâu? Buổi chiều bạn bố trí thời gian như thế nào để giải quyết xong bài vở. Buổi tối, bạn học đến mấy giờ, bạn sẽ làm những gì? Và điều quan trọng là bạn phải nghiêm túc thực hiện theo thời khóa biểu mà mình đã cất công xây dựng. Một khi làm được như vậy, chắc chắn bạn sẽ giải quyết bài vở một cách dễ dàng và hoàn thành mức bài vở định ra hằng ngày. Tổ chức học nhóm Bên cạnh giờ học trên lớp và giờ học thêm hằng ngày, các bạn nên tổ chức học nhóm với nhau, bởi học nhóm dễ kích thích các bạn ham học hơn. Nếu chỉ học một mình, khi gặp một bài toán khó, không thể giải quyết được thì thường các bạn để lại, vừa không làm được, vừa không có ai để hỏi han, trao đổi cùng nhau giải quyết. Nếu tổ chức học nhóm thì các bạn có điều kiện trao đổi với nhau, cùng nhau giải quyết những vấn đề, nội dung hóc búa. Học nhóm còn tạo ra cảm giác đua tranh , từ đó mỗi người phải tự cố gắng, nỗ lực hơn. Khi tổ chức học nhóm, không nên học nhiều người (mà nên học từ 3 đến 4 bạn), tránh tình trạng “buôn dưa lê” và phải ý thức cao trong học tập. Ghi chép cẩn thận Trong quá trình học (kể cả học trên lớp, học thêm và học ở nhà), bạn không thể ghi nhớ tất cả các thông tin, dữ liệu mà bạn học được vào não bộ. Do đó, trong quá trình học, bạn cần phải ghi chép bài một cách cẩn thận, chi tiết và liệt kê những nội dung chính, trọng tâm, những phần mà giáo viên nhấn mạnh để việc ôn bài của bạn được thuận tiện. Chúc các bạn có một mùa thi như ý.
 • (TNO) Vào thời điểm này năm trước, họ cũng lo lắng, phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành đăng ký dự thi. Tuy nhiên, với phương pháp học sáng tạo và nỗ lực hết mình, họ đã trở thành những thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2011.
 • Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế hội nhập, các nền kinh tế đều hướng tới nền kinh tế tri thức. Các nhân sự cao cấp, các chuyên viên hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau đều là những người đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn tốt, bề dày kinh nghiệm và một tư duy logic, tổng hợp tốt. Và trong các yếu tố này thì yếu tố kinh nghiệm làm việc luôn được các công ty chú trọng khi tuyển dụng.
 • Ngủ trưa rất tốt cho sức khỏe, nhất là với người lao động trí óc. Giấc ngủ trưa cung cấp thời gian để tái sinh và phục hồi tế bào, sẽ là một cách hiệu quả để nâng cao sự tỉnh táo và hiệu suất làm việc vào buổi chiều. Hãy cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt kiểm tra thử xem
 • Ngày nay, khi mà kiến thức được đăng tải rộng rãi khắp các kênh phương tiện thông tin đại chúng trên internet thì văn hoá đọc sách và kỹ năng đọc sách cần phải đặc biệt chú trọng hơn. Giới trẻ ngày nay rất ít khi chịu bỏ tiền ra mua sách. Số bỏ tiền ra mua sách thì lại không biết cách đọc sách thế nào hiệu quả. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ các bạn những phương pháp đọc sách đúng cách .
 • Bạn vừa kết thúc thời gian học đại học. Bạn đã có kĩ năng nào để chuẩn bị xin việc chưa ? Không đơn giản để chỉ mang những thứ bạn học được trong trường lớp mà đem ra làm thực tế. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ những kĩ năng sau đây để giúp bạn thành công khi chuẩn bị bước vào môi trường làm việc.
 • Với tâm lý “không thi lại không phải là sinh viên” cộng với việc học đại học, các bạn sinh viên ít bị bố mẹ quản lý hơn, nên tự do chơi bời, càng những năm về sau càng chểnh mang học hành. Hậu quả là trong khi các bạn cùng khóa đang lo lắng tìm nơi thực tập, tìm đề tài làm đồ án tốt nghiệp thì nhiều sinh viên lại đang phải “vắt chân lên cổ” đi học lại, thi lại, trả nợ môn để đủ điều kiện cho việc ra trường. Hẳn ai cũng biết việc ra trường chậm hơn một thời gian ngắn là bạn có thể đã đánh mất đi bao cơ hội có việc làm. Vậy hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu những nguyên nhân khiến sinh viên năm cuối lo lắng.
 • Hầu hết mọi sinh viên đều có mong muốn tìm được một công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường đa phần các em sinh viên đã sớm tự định hướng cho mình những việc cần làm, chuẩn bị hành trang rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ tốt cho công việc tương lai. Mặt khác,cũng không ít những em sinh viên chưa tự ý thức được mình nên làm gì, cần trang bị tốt những kiến thức, những kỹ năng nào để có thể tìm được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp ra trường. Chủ động tìm việc, tạo hồ sơ ấn tượng, tận dụng các mạng lưới thông tin tuyển dụng kể cả nguồn thông tin cá nhân, và nhất là chuẩn bị kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn và kĩ năng làm việc… có thể coi là những bí quyết cơ bản để một cử nhân mới ra trường “săn” được công việc thú vị với thù lao hấp dẫn. Tìm được một công việc như mong muốn cũng không phải là quá khó khăn, nếu như các em biết kết hợp giữa sự nỗ lực và sự khéo léo trong các cách thức xin việc. Dưới đây gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ những bí quyết để các bạn sinh viên thực hiện được điều đó.
 • KHÔNG XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM . Ngay khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên hào hứng bước vào cuộc sống mới, với hy vọng sớm tìm được công việc và ổn định cuộc sống. Thế nhưng cầm tấm "bằng đẹp" chưa hẳn là sẽ tìm được việc tốt. Nhằm giúp đỡ cho các bạn sinh viên có thêm kinh nghiêm khi xin việc làm trung tâm gia sư Tài Năng Việt chia sẻ những lỗi mà các bạn sinh viên hay mắc phải khi đi xin việc
 • Việc học ở giảng đường Đại Học giúp các bạn có kĩ năng làm việc ở lĩnh vực ngành nghề của mình. Ngoài ra các bạn sinh viên cần có những kĩ năng sống thật vững vàng để có thể xây dựng tương lai thật vững chắc. Trung tâm gia sư tphcm Tài Năng xin chia sẻ các bạn các kĩ năng sống cần có và qua đó các bạn có thể tự tin hơn trên con đường mình đã chọn.
 • Sinh viên ai cũng đều muốn mình có những thành công trong tương lai. Và người ta hay nói rằng thành công thường bắt đầu từ những thói quen. Vậy làm sao để có những thói quen đúng đắn ?. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ một số thói quen để các bạn sinh viên tham khảo .
 • Báo Giáo Dục Số ra ngày Thứ Sáu, 06 Tháng hai 2015, 14:02 GMT+7 Bồi dưỡng kiến thức tại nhà với gia sư Tài Năng Việt Giáo dục đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và cần nhiều sự quan tâm
 • Là phụ huynh ai cũng mong muốn tìm được cho con mình một gia sư giỏi. Là một gia sư giỏi không những nắm vững kiến thức mà còn phải yêu nghề, luôn yêu thích việc gia sư. Ngoài những tiêu chí đó ra thì trung tâm gia sư tài năng việt hcm sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên sau để giúp bạn ngay càng vững chắc hơn trong việc làm gia sư:
 • Báo giáo dục số ra ngày Thứ Hai, 02 Tháng ba 2015, 11:03 GMT+7 Gia sư tài năng Việt tp hcm và dịch vụ dạy kèm tại nhà Nằm trong chủ đề bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ cho các em học sinh từ lớp 1 đến 12, Báo Giáo dục TP.HCM đã có cuộc trao đổi với thầy Mai Văn Quế - Giám đốc Trung tâm gia sư Tài Năng Việt nhằm cung cấp cho phụ huynh và các em học sinh một địa chỉ uy tín về dịch vụ dạy kèm tại nhà.
 • Các bạn sinh viên thường hay băn khoăn việc đi làm thêm hay không làm thêm. Nắm bắt được tâm lý trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ một số những lý do bạn nên đi làm thêm khi còn là sinh viên.
 • Bước 1: Xác định được cơ hội việc làm. Bạn có thể tìm địa chỉ tuyển trên báo chí, đài truyền hình, các trung tâm giới thiệu việc làm. Ngày hội việc làm hay trong quan hệ cá nhân, cơ quan bạn thực tập.
 • Báo Giáo Dục Số ra ngày Thứ Sáu, 06 Tháng hai 2015, 14:02 GMT+7 Thứ Sáu, 06 Tháng hai 2015, 14:02 GMT+7 Bằng cái tâm và bầu nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy, từ khi thành lập đến nay Trung tâm gia sư Tài Năng Việt đã giúp nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong học tập
 • Là sinh viên, bạn phải bắt đầu một cuộc sống mới mẻ với cách sống độc lập và tự chủ. Để sống tốt hơn, trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chi sẻ cho bạn 7 bước sau :
 • Sinh viên sống xa nhà có thể mang đến nhiều điều thú vị nhưng luôn luôn gặp phải rất nhiều khó khăn cũng như cuộc sống đầy ắp những lo toan buồn phiền. Trung tâm gia sư tphcm Tài năng việt xin chia sẻ cho các bạn sắp làm sinh viên biết về cuộc sống xa gia đình.
 • Tôi sinh ra tại một vùng quê nghèo, nơi thôn dã sỏi đá cằn cỗi. Mỗi năm, ngoài hai vụ lúa, người dân lên nương trồng đỗ, trồng sắn. Tôi cũng lớn lên từ khoai sắn ấy. Nói là hai vụ lúa chứ mỗi nhà chỉ có gần hai sào. Xung quanh làng tôi là đồi núi.
 • Niềm vui của tôi khi tháng đầu tiên nhận được tiền lương cho chính mình làm ra, tôi liền gọi điện thoại về quê cho cha mẹ mình để báo tin như một đứa trẻ khi được nhận quà. Và với tôi đây là một điều rất có ý nghĩa cho gia đình và tôi ...
 • Một năm mới lại về, sinh viên nhà mình lại suy nghĩ tìm cách để có một khoản tiền rủng rỉnh tiêu tết mà không cần dựa vào bố mẹ. Ngay khi kết thúc việc để nghỉ tết các bạn sinh viên thi nhau bắt tay vào công cuộc kiếm tiền của mình.
 • Hiện nay, để kiếm thêm thu nhập phục vụ cho việc chi tiêu của bản thân và phụ giúp gia đình, nhiều học sinh, sinh viên đã chọn công việc gia sư để làm thêm ngoài giờ học của mình. Trong khi có rất nhiều gia sư tự do hoặc làm việc trong các trung tâm gia sư, các em học sinh và các bậc phụ huynh có vô vàn lựa chọn. Nhưng điều họ quan tâm đầu tiên ở các gia sư chính là kinh nghiệm dạy, ôn thi. Đừng quá coi trọng việc bạn đã dạy được bao nhiêu năm, bao nhiêu học sinh
 • Valentine cận kề rồi đấy! bạn đã chuẩn bị món quà gì đặc biệt cho người ấy chưa nhỉ? Nhiều bạn sinh viên không có nhiều tiền để chuẩn bị cho ngày lễ tình nhân này thì cũng đừng lo lắng quá nhé vì vẫn có nhiều cách để bày tỏ tình cảm tới người yêu mà không tốn kém nhiều.
 • Năm em 4 tuổi, căn bệnh ung thư máu nghiệt ngã cướp đi người cha thân yêu của em, gánh nặng gia đình đè lên đôi vai người mẹ quanh năm lam lũ. Vượt qua hoàn cảnh gia đình em luôn đạt thành tích cao trong học tập, 7 năm liền là HS giỏi.
 • Bước vào kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2012 với quyết tâm "không muốn ra về tay trắng", Đỗ Giáp Linh, HS lớp 12 Toán1, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã không phụ lòng tin của gia đình, thầy cô, bạn bè khi giành giải Nhất với 31,5 điểm.
 • Phần mềm học Lịch sử có tên: “Cùng học lịch sử lớp 4” do em Đàm Minh Anh, học sinh lớp 5C, trường Tiểu học Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội) phát minh ra và đã giành giải trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên Nhi đồng toàn quốc lần thứ 7 vừa qua. Dự kiến, trong quý 4 năm học này, BGH trường Tiểu học Mai Dịch sẽ áp dụng vào học tập cũng như giảng dạy tại trường.
 • Sự việc xảy ra vào khoảng 7 sáng ngày 11/2 vừa qua, khi đó em Trần Văn Vinh trên đường đi học từ đường Giải Phóng đến đường Mai Hắc Đế (Phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột). Bất chợt phát hiện một túi ni lông nằm bất động bên vệ đường. Tò mò, Vinh nhặt lên. “Khi nhặt túi ni lông lên em không hề nghĩ đó là túi tiền, sau đó đọc dòng chữ Ngân hàng Đông Á ghi bên ngoài, mở xem thì tiền bung ra mà sợ run cả người”, Vinh hồn nhiên kể lại.
Hồ sơ của bạn

TIN TỨC

 • Gia sư dạy kèm Hà Nội nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với tất cả các môn trong chương trình học như: toán, tập viết, tiếng anh, vật lý, hóa học,..
 • Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt Chuyên Nhận Dạy Kèm Tứ Lớp 1 Đến Lớp 12 ( LTĐH)đảm bảo uy tín chất lượng - hiệu quả
 • Trung Tâm Gia sư Đà Nẵng gia Sư có bằng cấp - nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường tại Đà Nẵng Nhận dạy kèm từ lớp đến lớp 12
Back To Top