GIA SƯ TIÊU BIỂU

Gia sư dạy kèm các lớp Gia sư có bằng cấp

Gia Sư Dạy Kèm Các lớp

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3

 

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt với tập thể gia sư giáo viên, gia sư sinh viên xuất sắc thuộc chuyên ngành sư phạm tiểu học dày dạn kinh nghiệm tư vấn, gia sư dạy kèm lớp 3 giúp các em học sinh phát triển khả năng tư duy ngày càng tiến bộ.

 

gia sư dạy kèm lớp 3

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt uy tín,chất lượng


·       Bạn băn khoăn tìm gia sư giỏi và kinh nghiệm dạy kèm lớp 3 môn Toán, Tiếng Việt, Anh văn, Rèn chữ ... tại nhà cho con em mình?

·       Nhiều cha mẹ đang rất bận rộn vì công việc và không có thời gian để theo sát, dạy con học tập?

·       Quý phụ huynh trăn trở cho việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 3 chất lượng tốt?

 

Trung tâm gia sư chúng tôi giúp bạn chia sẻ những băng khoăn trong việc học cho con em bạn,giúp các em đạt thành tích học tập cao.

 

Gia sư dạy kèm lớp 3 giúp học sinh phát triển toàn diện, tự tin. Đi sâu tìm hiểu nguyên nhân có thể nhận thấy rằng, lên lớp 3 kiến thức của học sinh tăng lên với mức độ khó hơn. Đòi hỏi các em phải có sự kèm cặp, hướng dẫn của phụ huynh hoặc gia sư thì các em mới có thể làm tốt những bài tập trong sách nâng cao. Vì nhiều khi với quỹ thời gian ít ỏi trên lớp, giáo viên chủ nhiệm không thể chữa hết các bài tập này nhưng khi kiểm tra sẽ có phần câu hỏi khó (dù là rất ít điểm) để phân biệt trình độ học sinh giỏi, xuất sắc. Do vậy, việc có một gia sư dạy kèm riêng cho học sinh lớp 3 là việc làm hết sức cần thiết của các bậc phụ huynh.

 

Đội ngũ gia sư giảng dạy chất lượng:


·       Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kĩ càng: Sinh viên có trình độ rõ ràng, Giáo viên có trình độ chuyên môn. Đây là yếu tố bảo đảo sự yên tâm của phụ huynh khi chọn gia sư tại Gia Sư Tài Năng Việt.

·       Gia sư có tính cách chính trực, hòa đồng,

·       Gia sư là người yêu trẻ con, nắm bắt tốt tâm lí của lứa tuổi tiểu học.

·       Có phương pháp dạy phù hợp với từng bé, để mỗi bé có thể phát huy hết khả năng của mình.

 


Đội ngũ giảng dạy hòa đồng,trình độ chuyên môn cao

 

Phương Pháp giảng dạy có gì khác biệt ? 

 

*    Dạy học đúng chương trình trong trường.

*    Kèm theo sổ báo bài của từng khối lớp.

*    Lấy lại tri thức cho học sinh yếu kém.

*    Tăng cường cho các cháu chuyên.

*    Chữa lỗi sai khi học sinh viết tỉ mỉ, chu đáo

*    Học đi đôi với hành, có các bài tập vận dụng thực tế,sinh động, giúp học sinh dễ tiếp thu bài và ghi nhớ tốt hơn.


Cam kết của Tài Năng Việt về chất lượng Gia Sư Lớp 3

 

Khi phụ huynh tin tưởng giao việc học tập của con bạn cho chúng tôi, gia sư sẽ có trách nhiệm kèm cặp, chỉ bảo học sinh những môn học cơ bản nâng cao dần trình độ và học lực của học sinh qua từng kỳ, từng môn học.

Kiểm tra đầu vào khắt khe và thường xuyên có những bài kiểm tra định kỳ theo dõi quá trình tiến bộ trong học tập của học sinh và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Đến với Gia Sư Tài Năng Việt quí vị sẽ được an tâm về chất lượng và sự tiến bộ ngay từ tháng đầu tiên của con em quí vị. Ngoài ra các bạn còn được hưởng  ưu đãi sau :

–       Được tư vấn tìm gia sư miễn phí :

Gia sư Tài Năng Việt luôn tận tình hỗ trợ tư vấn tìm gia sư  Chúng tôi cần tìm hiểu những vấn đề mà con em bạn đang gặp phải và sẽ đưa ra những giải pháp thiết thực nhất trong việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

–       Được chọn gia sư uy tín chất lượng:

Phụ huynh có thể chọn gia sư giỏi nhất từ danh sách gia sư tiêu biểu của trung tâm.

–       Được thử việc gia sư :

–       Được cung cấp giáo trình học miễn phí :

 

Với bất cứ nhu cầu nào về gia sư lớp 3, anh chị có thể đặt niềm tin ở chũng tôi. Trung tâm đã tao dựng uy tín rộng rãi trên cả nước : gia sư HCM, gia sư Hà Nội, gia sư Đà Nẵng được phụ huynh ghi nhận cùng sự hợp tác hiệu quả của đội ngũ giáo viên,sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm để xứng đáng với sự tin tưởng đó.

 

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM - GIA SƯ TÀI NĂNG VIỆT 

ĐT :  0908 193 734 - 0933 050 267

www.giasudaykem.com.vn


Tin liên quan

Hồ sơ của bạn

TIN TỨC

  • Gia sư dạy kèm Hà Nội nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với tất cả các môn trong chương trình học như: toán, tập viết, tiếng anh, vật lý, hóa học,..
  • Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt Chuyên Nhận Dạy Kèm Tứ Lớp 1 Đến Lớp 12 ( LTĐH)đảm bảo uy tín chất lượng - hiệu quả
  • Trung Tâm Gia sư Đà Nẵng gia Sư có bằng cấp - nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường tại Đà Nẵng Nhận dạy kèm từ lớp đến lớp 12
Back To Top