GIA SƯ TIÊU BIỂU

Góc Gia Sư Sinh Viên - Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt

Góc Gia Sư Sinh Viên

Bồi dưỡng kiến thức tại nhà với Gia Sư Tài Năng Việt

 

 

Báo Giáo Dục  Số ra ngày Thứ Sáu, 06 Tháng hai 2015, 14:02 GMT+7

 

Bồi dưỡng kiến thức tại nhà với gia sư Tài Năng Việt

 

 Giáo dục đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và cần nhiều sự quan tâm và đầu tư của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Do đó việc rèn luyện, chăm lo, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước là yêu cầu bức thiết hiện nay.

 

Trước nhu cầu đó, với đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm về chuyên môn, Trung tâm gia sư Tài Năng Việt tự hào là địa chỉ tin cậy về dịch vụ dạy kèm cho quý phụ huynh, các em học sinh cũng như các thầy cô giáo, các bạn sinh viên mong muốn hợp tác gắn bó lâu dài.

 

        Tất cả vì sự tiến bộ của người học

 

Trung tâm được đông đảo phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn sinh viên biết đến với sự uy tín trong dạy học cũng như dịch vụ gia sư chất lượng cao trong thành phố. Từ lâu phương pháp truyền đạt dễ hiểu, sự nhiệt tình và thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm của đội ngũ gia sư là những nét đặc trưng đã góp phần làm nên thương hiệu dạy kèm của trung Tâm day kem Tài Năng Việt và đây cũng được xem là những tiêu chí để đánh giá lựa chọn một đội ngũ giảng dạy chất lượng.

 

Bồi dưỡng kiến thức tại nhà với gia sư Tài Năng Việt

 

Họ sẽ là những “người thầy thứ hai” dẫn dắt học sinh về với ngọn nguồn tri thức, giúp các em hoàn thiện nhân cách ngoài giờ học trên lớp. Trung tâm hoạt động theophương châm “uy tín, chất lượng”, cam kết thực hiện theo những tôn chỉ đã đề ra và từ đây nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành. Anh Trần Đình Lợi (ngụ tại đường Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Bình Thạnh) phụ huynh em Trần Văn Linh học sinh lớp 10 (Trường THPT Hoàng Hoa Thám) vui mừng chia sẻ: “Từ khi mời gia sư Tài Năng Việt về nhà dạy kèm, gia đình tôi cảm thấy bớt lo lắng và việc học hành của con tôi đã đi vào nề nếp hơn. Cháu đã có được nhiều điểm khá, giỏi hơn trước”.

 

Thành công mà các em đạt được đã vượt qua sự mong đợi của phụ huynh bởi không chỉ giúp các em lấy lại kiến thức căn bản, Trung tâm còn góp phần bồi dưỡng chuyên sâu, nâng cao trình độ và qua đó tạo được sự tự tin, phát huy tinh thần hiếu học trong từng cá nhân. Chính niềm vui của các em và sự hài lòng của quý phụ huynh đã là sự cổ vũ lớn lao và là động lực giúp tập thể đội ngũ gia sư của trung tâm có thêm lòng nhiệt huyết, quyết tâm giữ vững thương hiệu Tài Năng Việt - nơi niềm tin được gầy dựng. Phụ huynh, học sinh quan tâm vui lòng liên hệ

 

 

Hoặc ĐT số: ((08) 8686354 -  DĐ: 0908.193.734    -      0918.793.586

 

 

   (Để được tư vấn Miễn phí)


            Email : giasutainangviethcm@gmail.com   Hoặc Truy Cập Vào Trang  web : giasudaykem.com.vn

 

 

Chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và học viên đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc các bạn sức khỏe và thành đạt.

 

CÔNG TY TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TÀI NĂNG VIỆT

 

Địa chỉ TPHCM:    69 Đất Thánh -P6 -QTân Bình -TP HCM [Xem Bản Đồ]  Điện thoại: (08)38686354 

Địa chỉ TPHCM:  36/48  Đường D2 - P 25 -Q BìnhThạnh -TP HCM [Xem Bản Đồ] Điện thoại: (08)38686352  

 

Địa chỉ Hà Nội:    Tầng 8 Tòa NhàVG Building 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội  Điện thoại:

 


Địa chỉ Đà Nẵng:  291/15 Trần Cao Vân - Thanh Khê - TP Đà Nẵng  - Điện thoại : 0908193734

 

Địa chỉ Bình Dương: 2385 khu TTHC Dĩ An Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương   Điện thoại:

 

Địa chỉ Đồng Nai:  280 Ngô Thị Nhậm - TP Biên Hòa - Đồng Nai - Điện thoại:

 

Địa chỉ Vũng Tàu:  B25 Bình Giã, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu Điện thoại:
Tin liên quan

Hồ sơ của bạn

TIN TỨC

  • Gia sư dạy kèm Hà Nội nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với tất cả các môn trong chương trình học như: toán, tập viết, tiếng anh, vật lý, hóa học,..
  • Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt Chuyên Nhận Dạy Kèm Tứ Lớp 1 Đến Lớp 12 ( LTĐH)đảm bảo uy tín chất lượng - hiệu quả
  • Trung Tâm Gia sư Đà Nẵng gia Sư có bằng cấp - nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường tại Đà Nẵng Nhận dạy kèm từ lớp đến lớp 12
Back To Top